ชู้สวาทสาวนัท
« เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา »

กลับหมวด ความรัก เซ็กส์ เรื่องลับเฉพาะบนเตียง

คลิกที่รูปเพื่อกลับหมวดหมู่ชู้สวาทสาวนัท | UPX69 หี รูปโป๊ ภาพโป้ คลิปโป๊ หนังโป๊
คลิกที่นี้เพื่อกลับหน้าหลัก


         


ชู้สวาทสาวนัท ณ. โรงเรียนชนบทแห่งหนึ่งในต่างจังหวัด แมน ครูหนุ่มซึ่งชอบในเรื่องเทคโนโลยี ซึ่งได้ภรรยาเป็นสาวชาวบ้านทั้งสองอยู่กินเป็นสามีภรรยา จนได้สายคล้องใจ สองคน คือ น้องปลาผู้เป็นพี่ นิว ผู้เป็นน้อง วันหนึ่งแมนได้รับคำสั่งจากผู้บริหารให้เข้าร่วมอบรมคอมพิวเตอร์ ที่จังหวัดจัดขึ้น นัทจ๊ะ…วันศุกร์นี้พี่จะไปอบรมคอมพิวเตอร์ที่จังหวัดนะ...คงไม่ได้กลับบ้าน นะอาจนอนค้างที่นั้นเลยเลย ไม่เป็นไรจ๊ะพี่...นัทภรรยาของครูแมนพูดตอบ...ไม่ต้องห่วงนัทและลูกหรอกนะ จ๊ะ....เดี๋ยวนัทจะดูแลอย่างดี เออ...พี่เอกไปอบรมด้วยรึเปล่าจ๊ะ นัทถามสามีของตนเอง เปล่าจ๊ะ...คือโรงเรียนเค้าส่งตัวแทนเข้าร่วมอบรมได้โรงเรียนละ หนึ่งคนจ๊ะ นัทได้ฟังคำพูดของสามี...นึกยิ้มในใจ...“ วันนี้แหละ...ได้เรื่องแน่ ฮิฮิ...ๆ”
และแล้วแมนก็ออกเดินทางไปอบรมที่ต่างจังหวัด ซึ่งมีกำหนดการอบรมเป็นเวลา สาม วัน นัทอยู่บ้านกับน้องนิว พอโรงเรียนเลิกนักเรียนก็ต่างทยอยกันกลับบ้าน ครูหลายคนก็เตรียมตัวกลับเช่นกันเนื่องจากเป็นวันสุดสัปดาห์ รวมทั้ง... เอก ครูหนุ่มโสดก็กำลังเตรียมตัวที่จะกลับบ้านเช่นกัน อ้าวนัท... แมนไปไหนหละ...ไม่เห็นหน้าตั่งแต่เช้าเลย เอกครูหนุ่มซึ่งอยู่ข้างห้องเอ่ยถาม พี่แมนเขาไปอบรมคอมฯที่จังหวัด จ๊ะ...พี่เอกไม่รู้เหรอ... นัทพูดตอบ เออ...ใช่...พีก็ลืมไป...เมื่อวาน ผอ. ท่านแจ้งในที่ประชุม อยู่นะ...พี่ลืม ขอโทษนะ... นัทบ่น... “ว้า....พี่แมนก็ไม่อยู่ยิ่งเป็นวันเสาร์ - อาทิตย์ ยิ่งด้วยแล้ว นัทกับลูกจะอยู่อย่างไงหน่อ กลัวจังเลย.... ”นัทกลัวรึจ๊ะ...เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน เอกนึกยิ้มในใจ...และแล้วก็เป็นวันของเรา...หลังจากที่นอนเหงี่ยนอยู่คน เดียว อาทิตย์ นี้พี่ไม่มีธุระไปไหน...พี่จะอยู่เป็นเพื่อนนัทก็แล้วกัน เอก...ครูหนุ่ม พูดขึ้นอย่างสุภาพบุรุษ... ก็ดีสิค่ะ...พี่เอก นัทตอบอย่างด้วยอาการดีใจ...งั้นเดี๋ยวนัทขอตัวไปทำกับข้าวก่อน...แล้วพี่ เอกมาทานด้วยกันนะจะ เวลาประมาณ ห้าโมงเย็น เสียงรถตู้รับส่งนักเรียนก็มาจอด บริเวณข้างบ้านพัก ปลาลูกสาวของแมนและนัทก็กลับจากโรงเรียน ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ อยู่ห่างไปอีกอำเภอหนึ่ง ( ร.ร.ประจำอำเภอ ) สวัสดีค่ะคุณแม่ นิวผู้เป็นน้องชายรีบวิ่งเข้าไปรับด้วยความดีใจ ถึงเป็นยังพูดไม่ได้แต่กิริยาท่าทางมันบ่งบอกถึงความยินดี คุณแม่คะพ่อยังไม่เลิกงานอีกหรือคะ...ปลากล่าวถามผู้เป็นแม่... วันนี้คุณพ่อเขาไปอบรมที่จังหวัดนะลูก...เราก็อยู่ตามประสาแม่ลูกเช่นเคย ...แต่ก็ยังดีที่ลุงเอกไม่ได้กลับบ้านเราก็ยังมีเพื่อนอยู่นะ...นัทผู้เป็น แม่ตอบลูกสาว...วันนี้รีบอาบน้ำแล้ว ขึ้นบนบ้านนะลูก...จ๊ะแม่... ปลาอาบน้ำให้น้องและชำระร่างการตัวเองอย่าฉับไว...
หลังรับประทานอาหารเสร็จนัทก็บอกให้ลูกทั้งสองเข้านอน ...ปลาทำการบ้านเสร็จแล้วรีบเข้านอน นะลูกพรุ่งนี้ถึง...ตื่นเล่นกับน้อง...นัทบอกลูก...จ๊ะแม่...แล้วลูกทั้งสอง ก็เข้านอน นัทล้มตัวลงนอนแต่ใจยังนึกถึงเรื่องบางเรื่องที่ค้างคา อยู่ในใจ...จนเวลาประมาณ สามทุ่มครึ่ง สังเกตดูลูกทั้งสองคนหลับสนิทแล้ว รีบดันตัวเองลุกขึ้นแล้วหันหน้าไปยังห้องครูเอก เพื่อนร่วมชายคาเดียวกัน นึกอุบายขึ้นในใจเพื่อให้ครูหนุ่มออกมาหาตน พี่เอกคะ...นอนรึยังคะ.. เออ...นัทเองหรือมีอะไรรึเปล่าจ๊ะ

คือว่า...ตัวอะไรไม่รู้คะพี่เอกมันซุกอยู่หลังนัท...พี่เอกช่วยดูให้นัท หน่อยนะคะ...เอกเปิดประตูห้องพร้อมทั้งก้าวเดินมายังระเบียงซึ่งกันระหว่าง สองห้อง...ไหนจ๊ะพี่จะดูให้...นัทหันหลังให้ครูเอกแล้วค่อยๆดึงชายเสื้อยืด ขึ้นอย่างช้าๆ นี่จ๊ะพี่เอกดูสิคะว่าเป็นตัวอะไร เป็นการจงใจที่นัทสร้างขึ้นประกอบกับนัทมักจะไม่สวมยกทรงตอนกลางคืน แสงไฟนิออนสว่างจ้า...ทำให้ครูเอกเห็นแผ่นหลังอันขาวเนียนของนัทถึงกับ ...อุ๋ย...โป้เลย ลืมไป...นัทไม่ได้สวม...นัทยังพูดไม่จบประโยค ...ครูเอกตาค้างพร้อมกับพูดขึ้นว่า โอว์...ช่างขาวอะไรอย่างนี้ นัทแกล้งดึงเสื้อยืดกลับที่เดิม แต่ช้ากว่ามือของครูเอก...รีบคว้ากำไปที่เนินประทุมถันอันขาวเนียนของนัท อย่างเต็มมือ... นัทแสร้งทำเป็นตัดพ้อต่อว่า...อย่าคะพี่เอก...เดี๋ยวใครมาเห็นเข้ามันไม่ดี นะ ครูเอก... ก็ไม่ให้คนเห็นสิจะนัทนี้มันสามทุ่มกว่าแล้ว ไม่มีใครเห็นหรอก...ที่โรงเรียนก็เหลือแต่เราเท่านั้นแหละจ๊ะ... อย่านะ...โอว์...นัทครางแกล้งทำขัดขืน ครูหนุ่มยิ่งได้ใจ จากมือที่กำสองปทุมอันอวบอิ่มของนัทค่อยเลื้อยเลื่อนต่ำลงมาใต้ผ้าถุงของนัท ...พี่เอกอย่าคะ...เอกไม่ฟังเสียง กรีดนิ้วชำแหละรูหีนัทอย่างช่ำชอง ปล่อยพีเถอะนะนัทพี่ทนไม่ไหวแล้ว... แต่ว่ามันผิดนะ...นัทแก้งพูดตัดพ้อครูหนุ่ม...จะดีหรือคะ..พี่เอกไม่กลัวคน อื่นเขานินทารึคะ...ไม่หรอกจ๊ะ...ขอให้ใจเราบริสุทธิ์เป็นพอ...บริสุทธิ์ อย่างไงคะนี้นิ้วพี่..มัน...เข้าไปแล้วในหีนัท...ก็บริสุทธิ์แบบมีความสุข ด้วยไงล่ะจ๊ะนัทจ๋า...(แต่ในใจคิดว่า...วันนี้น้องนัทเสร็จเราแน่...) ครูเอกคิดในใจ...นัทเองก็นึกอยู่ใจใจเช่นกันว่า...วันนี้แหละพี่เอกเอ๋ย ...เรียบร้อยโรงเรียนเจ๊ก...แน่...ปากก็บอกว่าอย่าแต่ไง๋ถ่างขาอ้ารูหีให้ ล้วง...ให้ครูหนุ่มดำเนินกิจอย่าสะดวก....สบายรู โอว์...ช่างใหญ่เหลือเกิน...ครูหนุ่มกล่าวชมนัท...ถึงแม้ว่านัทจะผ่านการมี ลูกถึงสองคน...แต่แคมหีของเธอก็ยังแดงและสดเย้ายวนชวนให้ผู้ชายเข้ามาเชยชม อูย...ซี๊ด...นัทครางอยู่ในลำคอพร้อมกับพูดขึ้นว่าพี่เอกไม่รังเกลียดนัท หรือคะ...ครูเอกตอบ...ไม่จ่ะ...นัททั้งขาวสาวสวยดูดีไปทุกสัดส่วนเลยจ๊ะ...
นัทจ๋าพี่ขอสารภาพกับนัท...จะโกรธพี่รึเปล่าจ๊ะ...สารภาพเรื่องอะไรคะ...พี่ เอก...นัทพูดตอบ เอ่อ...คือว่าพี่จะบอกนัทว่าพี่แอบดูนัทอาบน้ำในตอนเช้าทุกเช้าเลยจ่ะ...คือ ว่าตอนที่พี่ตื่นนอนตอนเช้าพี่ได้ยินเสียงเตียงนอนในห้องนัทดังเอียดๆพี่นึก ว่านัทกับแมนคงจะเย็ดกันจึงทำให้พี่...พอดีพี่ได้ยินเสียงคนเดินลงไปข้าง ล่าง พี่ได้ยินเสียงปิดประตูห้องน้ำ...พี่คิดว่าว่าคงเป็นนัทแน่เลย...เพราะว่า แมนนอนดึกทุกคืนคงจะตื่นสายทุกวัน...พี่ก็เลยแอบเดินย่างลงไปแล้วค่อยๆเปิด ห้องเก็บของมันมีรู อยู่ข้างห้องพอดี...พี่ก็เลยแนบสายตาดู...เห็นนัทอาบน้ำได้เห็นสัดส่วนของ นัท...ยิ่งตอนที่นัทฟอกสบู่ถูตรงหีของนัท...พี่ต้องกำควยชักว่าวคิดว่าตอน นี้กำลังไดเย็ดอยู่กับนัทเลย
อุ๋ย...บ้าจริงหรือพี่เอก...งั้นก็เห็นของนัทจนหมดละสิจ๊ะ...นัทพูดโต้กลับ ...ก็เห็นละสิ...ทั้งใหญ่และสด....อะไรคะใหญ่และสด...นัทพูดดักคอ...ก็หีนัท นะสิจ๊ะ...ใหญ่แดงมากเลยยิ่งเม็ดแตดของนัทละก็... บ้าพีเอกพูดอะไรก็ไม่รู้...ก็จริงๆนะนัท พี่ชักควยพี่จนน้ำแตกเลย...โอว์จริงหรือจ๊ะ...น่าสงสารไหนขอดูหน่อยสิคะ ...นัทเอ่ยขึ้น...ได้สิจะที่รัก.... นัทหันมองตามด้วยอาการสายตาที่หวานฉ่ำ...แล้วนั่งคุกเข่าลงพร้อมทั้งดึงขอบ กางเก่งกีฬาหัวยืดของครูเอก...รูดลงไปกองกับพื้นบ้านหน้าระเบียง...โอ้โฮ้ ...ใหญ่จังเลย...ของพี่แมนยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยนัทเยกล่าวชมควยของชู้หนุ่ม ...พร้อมกับใช้มือจับไปที่ควยของครูชู้หนุ่ม....รูดขึ้นรูดลงเบาๆ....โอว์ ...ครูชู้ร้องครางเบาๆ เป็นไงบ้างจ๊ะพี่เอก...ดีกว่าชักเองไหม่จ๊ะ....ดอ...ดีๆ....ดีจ๊ะดี... นัทจ้องมองที่ควยใหญ่ของครูเอก
พร้อมกับเผยิญปากอ้า...อมที่ปลายหัวบานของครูเอก....โอย....อูย์....นัทจ๋า ...พี่เสียวควยจังเลย....เกิดมายังไม่มีใครดูดให้เลย....อูย...ซี๊ด...จริง รึจะงั้นนัทก็โชคดีละสิ...ได้ดูดของซิงๆ...งั้นเดี๋ยวนัทจะทำให้พี่เอกเสียว มากกว่านี้เลยนะจ๊ะ...นัทผู้ชำนาญในการดูดควย...ใช้มือกำรูดควยพร้อมกับใช้ ลิ้นเลียสลับที่ปลายหัวควยของครูชู้หนุ่ม...นัทจ๋าไม่ไหวแล้วพี่จะ...โอว์ ...ครูเอกรีบดึงควยออกจากปากนัท...ก่อนที่จะ....เสียก่อน...แล้วเอ่ยชวน ...สาวนัทไปต่อที่ห้องของตน....นัทจ๋าไปที่ห้องพี่เถอะนะที่นี่มันสว่าง เดี๋ยวจะมีใครมาเห็น...ไหนบอกว่าไม่มีใครจะไปกลัวอะไรกันจ๊ะพี่เอก...ควย ใหญ่...นัทพูดพร้อมกับเล่าให้ครูชู้หนุ่มฟัง...ก็เคยมีคนเห็นตอนที่นัทกับ พี่แมนเย็ดกันนะ...ตอนนั้นนัทกับพี่แมนกำลังเย็ดกันก็ที่ตรงนี้แหละ( ระเบียงบ้านพัก ) มีเงาดำๆแอบอยู่ที่โรงอาหารตอนนั้นเป็นเวลาเช้า( ยังมืดอยู่ ) พี่แมนเหลือบไปเห็นเงาเข้าพอดีก็เลยกระซิบที่ข้างหูนัทว่า...นัทมีคนกำลัง แอบดูเรา...แทนที่เราทั้งสองจะตกใจ...ยิ่งเพิ่มความเร่าร้อนด้วยการหันหน้า ไปทางที่เขาแอบดูแล้วพี่แมนก็ใช้มือแหวกหีนัทให้ดูกันจะๆเลย...เราเย็ดกัน แบบโชว์จะน้ำแตกเลย....แล้วเราก็รู้ว่าเจ้าของเงานั้นไม่ใช่ใครที่ไหนก็ลุง ดำ...นักการภารโรงนั้นเอง...จริงรึจ๊ะนัทเอกถามขึ้น...ก็จริงนะสิ...แล้วครู เอกก็โอบอุ้มร่างอันเปลือยเปล่าของนัทเข้าไปปฏิบัติภารกิจที่ห้องนอนของเขา ...พร้อมกับวางร่างของนัท อย่างถะนุถนอม ที่ฟูกผ้าห่ม...
นัทหลับตา...ครูเอกเริ่มบรรเลงเกมสวาทบนร่างของนัท... ด้วยการใช้ลิ้นเลียที่เนินหีของนัท...ทันทีที่ปลายลิ้นถูกแคมหี...นัทถึงกับ แอ่นก้นยกเนินหีให้ครูชู้หนุ่มปฏิบัติภารกิจอย่างเต็มที่...ครูเอกเห็นอาการ ของนัทยิ่งได้ใจละเลงเพลงลิ้นชำแหละเขาไปในรูหี...พร้อมกับแหยงนิ้วเข้าช่วย ...นัทรองคราง....โอย...ซี๊ดผัวขาเก่งจังเลย พี่แมนสู่ไม่ได้เลย...นัทกล่าวชมผัวชู้...อืม...แล้วแมนเขาทำแบบไหนละจ๊ะ ....ครูชู้ถาม...ก็มีแต่ทำๆ...ทำไปไม่นานเขาก็เสร็จ...แต่นัทก็ค้างทุกทีเลย ...เป็นอย่างนั้นหรือจ๊ะ...เดี๋ยวพี่ทำให้นัทถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดเลยนะ...
ครูเอกเลียหีหนักขึ้นพร้อมทั้งดูดเม็ดแตดของนัท...อูยว์....ซี๊ด... ผัวขาเมียไม่ไหวแล้วเย็ดหีเมียเลยจะได้โปรด...นัทร้องอย่างลืมตัว...ได้เลย ...จ๊ะนัทจ๋า...ครูเอกหยุดใช้ลิ้นเลียพร้อมกับนั่งคุกเข่า จับควยชักรูด...
จนพองโตได้ที่ แล้วเอาควยไปจ่อที่กล่างหว่างหีของนัท...โอยว์...ลำควยของครูเอกเริ่มเลื้อย เข้าไปในร่องรูหีอันเปียกชุ่มด้วยนำเหงี่ยนของนัท...เข้าไปอย่างช้าๆ ...เนิบๆ...เอวกระเดาเป็นจังหวะย่างช้าๆ มือทั้งสองข้างเกาะกุมที่เนินนมทั้งสองเต้า ปากบดบี้กับปากของนัทพร้อมกับแลกลิ้นกัน... โอยว์...ผัวขา...เมียเสียวหีเหลือเกิน...นัทร้องครวญคราง
...อูยว์...ซี๊ด...ผัว..เอ่ย..พี่ก็เสียวหัวควยหีนัทตอดรัดดีเหลือเกิน....
ไม่เป็นไรหรอกจ๊ะ...เราก็เปลี่ยบเสมือนเป็นผัวเมียกันแล้วเรียกเมียได้เลย จะ... รึจ๊ะ..งั้นพี่...เอ้ย...ผัวจะซอยให้เมียเสียวหีแล้วหล่ะนะ...ได้เลยจ๋า ...เสียงกระแทกระหว่างควยของครูชู้กับหีของนัทดังฉับๆ......ฉับถ้าเป็นวัน ธรรมดาหรือถ้ามีใครเดินผ่านมาคงจะได้ยินเสียงการบรรเลงสวาทของชายหญิงคู่นี้ เป็นแน่แท้... โอ้ยว์..เมียจ๋า...เราเปลี่ยนท่ากันดีกว่า...เอาท่าอะไรละจ๊ะ...นัทถามขึ้น ...ตามใจเมียก็แล้วกัน...ถ้างั้นเอาที่โก้งโค้ง...ท่านี้เมียชอบมากเลย ...ได้เลยจ๊ะ...นัทเริ่มปรับเปลี่ยนอิริยาบทศุที่โก้งโครงที่ชอบ..
สวบ...เสียงควยของ ครูเอกแทงผ่านร่องหีของนัทอีกครั้ง...อูยว์..ซี๊ด...เมียจ๋า เสียวหัวควยมากเลย
เมียก็เหมือนกันผัวขา...นัทหลงในรสสวาทของครูชู้หนุ่มที่กำลังมอบให้...นัท ส่ายก้นพร้อมทั้งเด่งรับการกระเด้าของครูเอก....อูยว์...ครูเอกเร่งสปีดซอย ควยเข้าในร่องหีของนัทแบบชนิดที่ว่าถี่ยิบ...โอ้ยว...เมียจ๋าผัวไม่ไหวแล้ว ...มือกอดรัดจับบั้นท้ายของนัทอย่างรัดแน่น....พร้อมที่จะปล่อยน้ำ...ออกจาก หัวควย... นัทเห็นท่าว่าคงจะ...รีบดิ้นดันตัวเองออกแล้วพูดว่าผัวขา...เอาออกข้างนอก ก่อนนะนัทกลัวจะท้องเพระว่านัทยังไม่ไดทำหมัน...เอาไว้นัทเป็นประจำเดือน ก่อนแล้วพอหายประมาณ 1 – 2 วัน ค่อยแตกใส่หีเมียนะคะ...ครูเอกหน้าหมุ่ย...แสดงท่าทีเสียดาย...แต่ก็รีบดึง แท่งควยออกจากรองหี...ตามคำบอกของนัท....โอ้ย...เกือบไปแล้ว...

นัทรู้ว่าครูเอก...ผัวชู้ไมสบอารมณ์...รีบปลอบใจด้วยการคว้าจับท่อนควยเข้า มายัดใส่ปากพร้อมทั้งดูดแท่งลำควยเหมือนดูแท่งไอติม...ผัวขาเดี่ยวเมียทำให้ ผัวน้ำแตกคาปากเลยนะคะ ปากของนัทบรรจงดูดแท่งลำควยของครูเอกอย่างเมามัน...ครูเอกกระเดาเอวซอยท่อง ควยในปากนัท....โอ้ย...อูยว....ไม่ไหวแล้ว...พอสิ้นเสีย...น้ำกามของครูเอก ก็กระฉูดออกมาประทะกับผนังโพรงช่องปากของ
นัท...อย่างแรง..นัทรีบดูดเลียกลืนกินน้ำควยของครูเอกอย่างเอร็ดอร่อย... อูยว์มีความสุขเหลือเกินเมียจ๋า...เมียก็มีความสุขที่สุดเลยค่ะ...เอาไว้เรา หาโอกาสมาเย็ดกันบ่อยๆนะ...ได้เลยค่ะ...วันไหนพี่แมนไม่อยู่เราก็มาเอากัน เลย...
คืนนั้นนัทนอนที่ห้องของครูเอก...ทั้งสองกอดกันด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่าทั้งคืน.............


กลับหมวด ความรัก เซ็กส์ เรื่องลับเฉพาะบนเตียง
ทางบ้านxคัดมาให้ชม3นมโต_ดูหนังโป้ เว็บแค... 48 :
สาวลูก2ยังแจ่ม_ดูหนังโป้ เว็บแคม เกาหลี ... 81 :
เพลิดเพลินกับไก่ในหีของเธอ _ดูหนังโป้ เว... 29 :
จัดหนักแตกคาตูดน้องchacha_ดูหนังโป้ เว็บ... 38 :
สาวญ๊่ปุ่นถ่ายรูปโป๊จ้าา_ดูหนังโป้ เว็บแ... 22 :
กระฉอกใส่ปากออนไลน์ _ดูหนังโป้ เว็บแคม เ... 27 :
เป็นสิบดูเอง_ดูหนังโป้ เว็บแคม เกาหลี Ko... 30 :
Eager Blonde Teen Wants Cock In Her Mout... 50 :
คลิปนักศึกษาไทยxxx สาวราชภัฏขาวอวบนมใหญ่... 39 :
ผัวถ่ายรูปเมียสาวนอนนมใหญ่นอนแก้ผ้าอ้าหี... 30 :
Tags: อ่านเรื่องเสียว เล่าเสียว อ่านเสียว เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เล่าเรื่องเสียว เรื่องราวสนุกๆ ประสบการณ์เสียว เรื่องจริง เรื่องแต่ง อ่านsexstory เรื่องเล่า เรื่องเซ็กส์ เรื่องเสียว เรื่องสวิง เรื่องหื่นๆ เรื่องเอากัน เรื่องเย็ดกัน แอบลักหลับ เรื่องเสียว18+ อ่านเรื่องเสียวออนไลน์ รวมเรื่องเสียว นิยายเสียว เรื่องเสียวสาวๆ ส่งการบ้าน เรื่องเสียวบนเตียง เรื่องxxx หี  more tags

เสียวนม
ดู 180 ครั้ง