ยาปลุกเซ็กส์
« เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา »

กลับหมวด เรื่องเสียว เรื่องเสียวทางบ้าน

คลิกที่รูปเพื่อกลับหมวดหมู่ยาปลุกเซ็กส์ | UPX69 หี รูปโป๊ ภาพโป้ คลิปโป๊ หนังโป๊
คลิกที่นี้เพื่อกลับหน้าหลัก


         

ในที่สุดเช้าวันอาทิตย์แห่งการรอ คอยของหนุ่มเอ๋ก็มาถึง...เขาได้เตรียมเอาดอกมะลิซ้อนเพื่อความหอมชื่นใจและ ยาปลุกเซ็กส์ที่ได้ใช้เป็นประจำออกมาผสมกับน้ำเปล่าในปริมาณไม่มากนักเพื่อ ให้นักข่าวสาวค่อย ๆ รู้ซึ้งถึงรสแห่งความกระหายในกามารมณ์ที่หนุ่มเอ๋ได้นึกตระเตรียมอะไรเอาไว้ หลายอย่างเพื่อปรนเปรอแด่เธอ.....สิบโมงเช้าจอมขวัญก็ลงมา ณ ห้อง SPA ในชุดกางเกงสแลคสีดำ เสื้อยืดรัดรูปเห็นหน้าอกเป่งบวมออกมาทั้งๆ ที่มีเสื้อแจ๊คเก็คคลุมอยู่อีกชั้นหนึ่ง...”สวัสดีค่ะ..น้องเอ๋ไม่ทราบว่าจะ เริ่มนวดกี่โมงค่ะ....เธอกล่าวด้วยน้ำเสียงราบเรียบ”
หนุ่มเอ๋พยายามกล่าวด้วยน้ำเสียงที่ปกติอย่างที่สุดแต่มันก็ฟังดูตะกุกตะกัก ยังไงชอบกล “อืมม...ก็ ก็..เริ่มได้เลยนะ
พี่ข้าไปเปลี่ยนผ้าในห้องป็นผ้าเช็ดตัวสีขาวที่ผมเตรียมเอาไว้ให้นะ...ชุด ชั้นในก็ต้องถอดออกให้หมด เพราะน้ำมันจะได้ซึมเข้าไปทั่วตัว...”
จอมขวัญได้ฟังก็ขนลุกซู่ขึ้นมาทันที...นี่เรากำลังจะต้องเปลือยกายอย่างหมดเปลือกต่อหน้าชายแปลกหน้าแล้วซินะ...
ก็คงจะไม่เป็นไรน้องเขาคงจะหวังดีจริง ๆ เพราะคราวที่แล้วท่าทางแกไม่ได้คิดอะไร...เธออดคิดเข้าข้างตัวเองไม่ได้”
เธอออกมาจากห้องแต่งตัวในชุดผ้าเช็ดตัวสีขาวโพลนซึ่งตัดกับผิวสีน้ำผึ้งของ เธอทำให้ดูสวยงามยิ่งนัก เนื่องจากเธอเอาผ้าเช็ดตัวอีกผืนคลุมไหล่จึงทำให้ดูไม่เห็นรูปทรงของหน้าอก อันมหึมาของเธอชัดเจนนัก แต่ชายเอ๋ก็กระสันต์อยากจะเริ่มแทบจะแย่
ชายเอ๋เริ่มจุดเทียนหอมราวสามสิบกว่าเล่มรอบๆบริเวณห้องที่จะใช้นวด ซึ่งมีพื้นที่เพียงพอที่จะให้ชายหนุ่มเดินได้รอบโดยสะดวก...จอมขวัญนั่งดู ชายหนุ่มปักเทียนเล่มใหญ่ทั้งหมดอย่างตั้งใจโดยลืมเรื่องที่จะต้องเปลือยกาย ต่อหน้า ชายหนุ่มในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า....”พี่ครับดื่มน้ำแร่ที่ผมเตรียมเอาไว้ ให้ซะ...เพื่อขับเอาความเครียดที่คงค้างอยู่ออกให้หมด แล้วก็มานอนตรงเตียงเดี๋ยวผมจะได้เริ่มนวดกันเลย”.......เธอดื่มน้ำแร่ที่ ผสมยาปลุกเซ็กส์จนหมดแก้ว..ในใจก็นึกชื่นชมที่มีความหอมลึกซึ้งของกลิ่นมะลิ ซ้อน แล้วเธอก็เดินมานอนลงบนเตียง....”เอาหละ...หลับตาผ่อนคลายนะครับ..ปล่อยใจ ให้ล่องลอยไปนะครับ พยายามอย่าคิดเรื่องที่จะทำให้เราเครียด.....เดี๋ยวอาจารย์จะพรมน้ำมันจน ทั่วตัวของพี่”...แล้วชายหนุ่มก็หยิบเอาเครื่องนวดไฟฟ้าลักาณะคล้ายอวัยวะ เทียมอันขนาดเท่าของจริงออกมาให้เธอดูพร้อมกับบอกว่า “หลังจากนั้นผมก็จะใช้เครื่องนี้นวดน้ำมันให้ทั่วตัวพี่ โดยเน้นในบางจุดไม่ต้องตกใจ ไม่ต้องเป็นกังวล...ผมจะไม่ใช้มือสัมผัสโดนตัวหนู...เอ้า...หลับตาได้เดี๋ยว จะเริ่มนวดแล้ว”
จอมขวัญได้เห็นเครื่องนวดก็ทำให้ใจสั่นหวิวเกิดมาเธอยังไม่เคยเห็นของลับของ ผู้ชาย มาวันนี้ได้เห็นอะไรที่คล้าย ๆ กับของเทียมแท่งดำมันวาวดูน่าเกรงขามไม่น้อยในใจยังแอบนึก..ถ้าได้เอามาแทน นิ้วของเราก็คงจะดีไม่น้อย...” เธอรีบสลัดความคิดออกไปพร้อมกับหลับตาผ่อนคลายอย่างตั้งมั่น.....ร่างชองเธอ นอนอยู่บนเตียงอย่างสงบท่ามกลาง แสงเทียนที่สาดส่งมากระทบร่างงามมันทำให้ชายหนุ่มสามารถมองเห็นเธอได้อย่าง ชัดเจน
ชายหนุ่มเริ่มเปิดเสียงเพลงบรรเลงดังขึ้น...พร้อมกับเริ่มพรมน้ำมันที่ผสมกับกำยานและก้านไม้หอมโดยใช้ใบแก้วจุ่ม
น้ำมันเสกไล่จากบริเวณศรีษะของจอมขวํญข้ามบริเวณใบหน้าไปที่คองามระหง และเพิ่มปริมาณขึ้นอีกบริเวณหน้าอกอวบอิ่มของเธอลูบใบแก้วลงบนหน้าอกอย่าง แผ่วเบาและทาใบจนทั่วร่างกายส่วนล่าง แน่นอนน้ำมันก็ไม่ได้ทำให้เห็นสรีระของเธอชัดเจนนักเนื่องจากผ้าเช็ดตัวค่อน ข้างหนาพอสมควร...เขาจึงบอกให้เธอเริ่มคลายปมผ้าเช็ดตัวออกเพื่อจะเริ่มนวด จอมขวัญทำตามอย่างว่าง่ายปลดปมผ้าเช็ดตัวออกแต่ก็ยังไม่ได้เลิกชายผ้าออกมา หนุ่มเอ๋เอาเครื่องนวดจุ่มน้ำมันจนเป็นเงาวาวเริ่มลูบบริเวณหน้าผาก..แล้ว ลูบไล้บริเวณหู เรื่อยมาตามซอกคอระหง....มันทำให้เธอรู้สึกสยิวขึ้นมาเล็กน้อยเมื่อ จินตนาการสามารถรับรู้ได้ว่าเป็นแท่งมันวาวที่ดูเหมือนอวัยวะเพศชายกำลังลูบ ไล้อยู่บริเวณซอกคอและใบหูของเธอ...เธอเริ่มที่จะรู้สึกร้อนผ่าวบริเวณโคก อูมของเธออย่างที่ควบคุมไม่ได้และหัวใจเริ่มเต้นไม่เป็นส่ำแต่ก็พยายามสะกด ใจ..ชายหนุ่มลากเครื่องนวดไปบริเวณหน้าอกของเธอและเขี่ยชายผ้าเช็ดตัวสีขาว ที่ปกคลุมออกทั้งสองด้าน...มันเผยให้เห็นสองเต้าอะร้าอะหร่าม เต่งตึง อวบอิ่ม หัวนมสีชมพูระเรื่อท้าทายสายตาในระยะประชิดโดยไม่มีอะไรมาขวางกั้น

ยามนี้ร่างท่อนบนของเธอเปลือยเปล่าต้องกับแสงเทียน ยิ่งทำให้ร่างเปลือยนี้ดูมีเสน่ห์ชวนให้กระสันมากขึ้น..จอมขวัญรู้สึกว่าใบ หน้าของเธอเริ่มร้อนผ่าวเพราะรู้ว่าขณะนี้หน้าอกอวบอิ่มของเธอกำลังปรากฎต่อ หน้าของชายหนุ่มและขณะนี้ยาปลุกเซ็กส์เริ่มทำงานแล้วเธอมีความรู้สึกอยากที่ จะช่วยตัวเองอย่างบอกไม่ถูกแต่ก็จำต้องสะกดใจเอาไว้...เขาเริ่มเอาเครื่อง นวดจุ่มน้ำมันอีกครั้งจนเปียกโชกโชนแล้วลูบบริเวณหัวไหล่ของเธอลูบ ผ่านบริเวณต้นแขน จากนั้นลากในแนวนอนผ่านไปยังยอดอกที่มีเม็ดปทุมถันชูชันท้าทายอยู่เขาลากวน ไปมาอยู่อย่างนั้น หน้าอกใหญ่มโหราณยุบและยืดหยุ่นตามแรงกดของเขา...อย่างมันในอารมณ์ยิ่งนัก .เขาวนจากเต้าด้านซ้ายข้ามไปข้างขวาวนคลึงไปมา...เธอเริ่มที่จะมีปฏิกิริยา แหงนหน้าเชิดสูง...ปากเรียวห่อเป็นครั้งคราวแต่พยายามที่จะเก็บเสียงเอาไว้ ...เขาทำเป็นนวดบริเวณกลางร่องอกของเธอและคราวนี้ลากเครื่องนวดไปยังหัวนม ด้านซ้ายทำเป็นนวดบริเวณตุ่มใตสีชมพูเรื่อแน่นอนมันทำให้เธอห่อตัวด้วยความ เสียวอย่างอดไม่ได้จนต้องครางออกมา อืมมมมมม.......แน่นอนชายหนุ่มริ่มรู้แล้วว่ายาวิเศษของเขาออกฤทธ์กับเธอ ...แต่เขาก็ยังคงกดคลึงเครื่องนวดลงบนหัวนมของเธออย่างแผ่วเบาและต่อเนื่อง ช่างเพิ่มความกระสันต์และมันเขี้ยวแก่ตัวเขายิ่งนัก...ใจจริงแล้วเขาอยากที่ จะตะโบมฟัดนมอันใหญ่โตมโหราฬซะเดี๋ยวนี้เลยแต่ก็ยังกลัวเหยื่อตื่นและจะเสีย การใหญ่...เขาสังเกตได้ว่าร่างกายของเธอเกร็งอย่างเห็นได้ชัด
เรียวนิ้วมือกำแน่นสั่นเทา...เขาก็ยิ่งเอาเครื่องนวดโลมไล้หน้าอกอวบอิ่มของ เธออย่างไม่ลดละ โดยเน้นและเขี่ยตุ่มใตสีชมพูเรื่อ ๆไปมาจนหัวนมแข็งสู้มือดูน่าดูดเลียเป็นยิ่งนัก...โอะ...โอ...อาาาาาาา ....เธอเริ่มส่งเสียงครางออกมาจนได้ยินชัดเจน

ชายหนุ่มทำเป็นไม่ได้ยินและไม่สนใจ......ลากเครื่องนวดมาวนรอบสะดือของเธอ แล้วนวดมั่วๆ ไป ก่อนที่จะลากลงไปเพื่อเลิกผ้าเช็ดตัวสีขาวจนสามารถมองเห็นหย่อมของกลุ่มไหม สีดำขลับซ่อนอยู่ภายใน เขาบอกให้เธอยกสะโพกขึ้นเพื่อที่จะได้ปลดเช็ดตัวออกจะได้นวดต่อ....เธอก็เลย รูดเช็ดตัวออกโดยที่ตายังคงหลับอยู่แต่จิตใจล่องลอยไปถึงไหนต่อไหนแล้ว ...หนุ่มเอ๋ได้เห็นโคกนูนของหล่อนที่ปกคลุมด้วยกลุ่มไหมที่ไม่ได้รกจนรุงรัง เกินไปแล้วยิ่งทำให้ใจสั่นมากยิ่งขึ้น...เขาเอาเครื่องนวดจุ่มน้ำมันอีก ครั้งแล้วหยดน้ำมันบนเนินหน้าท้องตลอดจนโคกนูนเหล่านั้นจนดูเป็นมันวาว แล้วเริ่มเอาเครื่องนวดลูบไล้หน้าท้องอันเรียบเนียนของจอมขวัญ เธอแขม่วท้องตามด้วยความเสียวกระสันต์ และใจอยากจะเอามือจับมันใส่เข้ามาในกลีบซอกหลืบของเธอเสียเองเพราะขณะนี้ ฤทธ์ยามันทำให้เธอปั่นป่วนไปหมด ประกอบกับการปลุกเร้าอารมณ์ของชายหนุ่มทำให้ร่างกายของเธอต้องเกร็ง และข่มใจรับกับความเสียวที่เกิดขึ้นโดยที่ไม่ได้โต้ตอบแต่ประการใด...เขา เริ่มลูบไล้เครื่องนวดไปที่โคนขาข้าง ๆ กับโคกนูนของเธอและวกเข้าขาพับด้านใน เธอเริ่มกางขาออกทีละน้อยตามแรงของเครื่องนวดที่รูดตามขาพับด้านใน...เขาลาก มันจนสัมผัสกับโคกของเธอเล็กน้อย ...อืม..มีเสียงของเธอเล็ดลอดออกมาอีกแล้ว เขาลูบมันไปที่ขาพับด้านตรงข้ามและแน่นอนลูบผ่านเม็ดติ่งสวรรค์ของเธอ ....อาาาาห์....เธอส่งเสียงครางในลำคอ...เขาลากมันไปตามขาพับและรูดกลับมา เพื่อให้สัมผัสกับติ่งเนื้อของเธอและคราวนี้ลูบไล้บนเนินเนื้อของเธออย่าง แผ่วเบา...เขาจุ่มน้ำมันเพิ่มและหยดน้ำมันที่โชกลงบนกลีบเนื้อของเธอ..มันทำ ให้เธอสะดุ้งขึ้นเล็กน้อย...แล้วเขาก็ทำเป็นนวดเน้นบนโคกของเธอด้านบน ...อูยย์.....อืมมม... เธอเม้มปากแน่น มือจิกเกร็ง
ร่างกายท่อนล่างเริ่มแอ่นขึ้น...มันยิ่งทำให้โคกของเธอลอยนูนเด่นต่อหน้าของ ชายหนุ่ม....เขาก็เลยลากเครื่องนวดลงตามกลีบรอยแยกของเธอ....อาาาาา...ซืด ดดดดดดดด...ซู๊ด.....อาาาาาา...เธอเริ่มส่งเสียงครางอย่างไม่อายต่อหนุ่มเอ๋ เธอรู้สึกถึงความทรมาณที่อยากจะปลดปล่อยตัวเองจากความรู้สึกที่ต้องเก็บกด ความกระสันต์อยู่อย่างนี้....เขารู้ดีว่าเวลามาถึงแล้ว....เขายังค่อย ๆ ลูบเครื่องนวดขึ้นและลงตามโคกของเธอโดยเน้นให้สัมผัสกับกลีบงามเป็นจังหวะ อย่างช้าๆ...อาาาาา.....อาาาาาา.....ซืดดดดดด.....อาาาาาาาา....เขาค่อยๆ หมุนเครื่องนวดอยู่ที่ปากแคมของเธออย่างช้าๆ เธอเริ่มกางหัวเข่าออก ดันตัวขึ้นเพื่อตอบสนองต่อแท่งที่จ่ออยู่ปากทางสวรรค์...อาาา...โอววววว .....อืมมม...เขาหมุนไปทางซ้ายทีขวาทีแล้วค่อย ๆ ออกแรงเพิ่มเล็กน้อยเพื่อให้เครื่องนวดสัมผัสกับปากแคมของเธอได้ลึกขึ้น ...ฮูวววววว...อาาาาาา.....เสียงครางของเธอทำให้เขาอดใจแทบไม่ไหว กดเครื่องนวดที่โชกไปด้วยน้ำมันเข้าไปในโพรงหลืบของเธออย่างช้าๆ.มันดูดตอด แท่งจนเขาสามารถรู้สึกได้ที่ปลายทางอีกข้างหนึ่ง..ฮืมมมม...โฮวววววว...โอะ .....โอววววววว.....เธอครางออกมาอย่างสะใจกับการประหนึ่งว่าเขาได้ช่วยลด ความกดดันที่เธอไม่สามารถปลดปล่อยความรู้สึกที่ถูกซ่อนอยู่ภายใต้ฤทธ์ของยา ปลุกเซ็กส์ที่ทำงานอย่างเต็มที่แล้ว....เขาเริ่มสาวเครื่องนวดเข้าไปช้า ๆ และค่อย ๆ คลาย ๆ ออกเพื่อไม่ให้เธอรู้สึกเจ็บมากนัก...อาา..อาาาาาาา.....อาาาาาาซซซซซซซซ ...ฮืมมมม....เสียงของเธอครางตาม
จังหวะเข้าออกของเครื่องนวด
หนุ่มเอ๋นั้นเป้าตุงจนแทบระเบิดออกมาจากกางเกงใน เขาต้องเอามือที่เหลืออีกข้างเข้าไปเพื่อรูดกางเกงในลงเล็กน้อยให้ท่อนเนื้อ ได้ถูกผ่อนคลายจากการกักขัง....สาวท่อนลำของเขาเองเพื่อลดความกระสันต์ ....เขาเริ่มชักเครื่องนวดเข้าออกตามจังหวะของกระบอกสูบ ร่างกายของเธอก็เด้งขึ้นและลงตามจังหวะของเครื่องนวดอย่างเมามัน....เวลานี้ โคกแคมของเธอดูแดงเรื่อชัดเจน
มันช่างตัดกับสีอันดำขลับของเครื่องนวดที่สอดแทรกเข้าไประหว่างกลางกลีบแคม ของเธออย่างเห็นได้ชัด....เธอกางเข่าออกจนสุดหล้าเพื่อให้เครื่องนวดได้ทำ งานอย่างเต็มที่...ร่างกายเด้งขึ้นลงตามจังหวะ...ปากห่อตลอดเวลา มือก็คอยค้ำร่างกายให้ยันสูงขึ้นเพื่อรับการแทงของเครื่องนวด...โออยยยยซซซ .....ซีดดดดดดด.....อาาาาาาาา.... น้องงงงงงงงงขาาาาาาาา..........พี่เป็นอะไร..ไม่รู้.........ช่วยด้วย ......มมมม...ไม่ไหว...แล้ว...
เขาไม่ตอบ...มุ่งมันกับการสาวเครื่องนวดเข้าออกในโคกโหนกนูนของเธอที่เห็น ปูดโปนเป็นจังหวะของการสอดใส่เครื่องนวด...มันช่างทำให้เขารู้สึกดีเหลือ เกิน....มือซ้ายก็สาวลำตัวเองอย่างเมามัน...มือขวาก็ทิ่ม...แทง...ร่องสวาท ของเธออย่างไม่ลดละ...อออาาา.....โออออยยยยยยย......หะะะะ...ฮ...ฮ.ออออ.... อาาาาา เธอร้องครางอย่างต่อเนื่องและรู้สึกเสียวในกลีบแคมของเธอเป็นที่สุด....ใน ที่สุดมือข้างซ้ายของเธอต้องถูกสมองสั่งการให้เอามาบีบเค้น...ขยี้ขยำหน้าอก อันมโหราฬของเธอ ที่ชุ่มไปด้วยน้ำมัน..ยามนี้ร่างงามของเธอเป็นมันวาวยามต้องแสงเทียนช่างดู น่าพิศมัยยิ่ง....อาาาาาาา.....ฮือออออ.....ฮืม.......เธอเริ่มโยกสู้กับ เครื่องนวดอย่างไม่รู้ตัวและลดร่างกายส่วนบนลงแนบกับตั่งเพื่อให้มือทั้งสอง เป็นอิสระ และเริ่มที่จะลูบไล้ยอดเม็ดปทุมถันทั้งสองข้างของเธอเองอย่างแผ่วเบาพร้อมๆ กับการเค้นหน้าอกอวบอิ่มของเธอ ยิ่งยามนี้ลื่นไปด้วยน้ำมัน ก็ยิ่งทำให้ปลิ้นออกมาจากง่ามมือของเธอ.....ชายหนุ่มก็ยังคงสาวเครื่องนวด เข้าออกอย่างช้า ๆ หมุนควงไปมาพร้อมกับสาวเข้าออกโดยไม่ได้เร่งจังหวะมากนักเพราะรู้แล้วว่านัก ข่าวสาวสาว....ตกอยู่ในภวังค์ของฤทธิ์ยาอย่างเต็มคราบ....ได้เวลาแล้วซิ นะ.... อาา...อาาาว์...ออ..โอะ...ฮืม....ซี๊ดดดดดดดด......ช่างล่างของเธอแอ่นขึ้น รับกับแท่งนวดที่แทงสวนเข้ามา ขาของเธอยันกับพื้นกางออกสุดหล้าเริ่มที่จะสั่นเพราะความเกร็งและความเสียว สุดยอดที่เกิดขึ้นกับซอกหลืบของเธอ มือทั้งสองของเธอตะโบมเค้นหน้าอกอวบนูนทั้งสองข้าง
พร้อมกับขยี้เค้นหัวนมชูชันเป็นติ่งใตอย่างไม่ลดละ....อาา..อู ยยยยยยยซี๊ดดดด.......น้องขาาาา .......ชะ..ช. ช่วยขวัญด้วยค่ะ......ทรมาณเหลือเกิน......เสียวไปหมดแล้ว......โอวววววววว ......ลึกๆ ค่ะ......อาาาาา......อืมมม....
หนุ่มเอ๋ก็อยู่ในอาการที่เกร็งจนลำกล้องแทบจะระเบิดไม่แพ้กันเนื่องจากร่าง อันเปลือยเปล่าของเธอที่ชุ่มโชกไปด้วยน้ำมันยามที่ต้องกับแสงเทียนมันช่าง น่า....เสียนี่กะไร....เขาปล่อยให้แท่งนวดคาอยู่กับหลืบของเธออยู่อย่างนั้น และเอามืออันหยาบกร้านของเขาลูบไล้ลงบนหน้าอกอันอวบนูนของเธอด้วยใบหน้าที่ แสนจะหื่นในกามารมณ์...เขาคลึงเค้นอย่างเมามัน สลับข้างจากซ้ายไปขวา....อาาาา....ซี๊ดดดด....เธอครางอย่างพึงพอใจมือซ้ายก็ เอื้อมไปจับเอาแท่งนวดขยับเข้าออกอย่างแผ่วเบาเพื่อปลดปล่อยความกำหนัดที่ ค้างคาอยู่ในโหนกนูนของเธอตายังหลับพริ้ม...โอวววววว....อาาา.. เขาบีบนวดหน้าอกอูบของเธอซึ่งมีน้ำมันโชลมอยู่จนโชก...มันยืดหยุ่นไปตามแรง ของมือที่บีบเค้นไปมาทั้งสองข้าง...เขาเอานิ้วชี้และนิ้วโป้งเขี่ยปลายยอด ปทุมถันอย่างได้ใจ....อาาาาซซซซซซซ......โอววววว......อูววววววว์....
เธอยังคงใช้เครื่องนวดในการบำบัดอารมณ์อย่างต่อเนื่อง....เขาเดินไปหยิบผ้า ขนหนูที่ชุบน้ำไว้หมาด ๆ มาเช็ดลูบตั้งแต่คอ...หน้าอก...ไปจนถึงบริเวณหน้าท้องเพื่อให้น้ำมันที่เขา ละเลงไปจนทั่วตัวเธอหมดไปก่อนที่เขาจะเริ่มปฎิบัติกาม...เขาแกะมือของเธอออก จากแท่งนวดไฟฟ้าแล้วค่อยๆดึงออกมาอย่างช้าๆ ........อาาาาาว์.....โออออวววว....ร่างของเธอค่อย ๆ ผ่อนจากอาการเกร็ง เขาเช็ดบริเวณโคกโหนกนูนของเธอที่ชุ่มไปด้วยน้ำมันตลอดจนบริเวณกลีบแคมสี ชมพูสดของเธอ.......อืมมมม...เธอ
ครางอย่างแผ่วเบา....เขาค่อย ๆ โน้มตัวลงไซร้ซอกคอของเธออย่างนุ่มนวล...ทำให้เธอรู้สึกสยิวขึ้นมาอีกครั้ง .....อาาา ซ....เขาเลียบริเวณติ่งหูของเธอด้วยปลายลิ้นอันสากและค่อยๆ ฉกเข้าไปในบริเวณรูหูของเธอ....มันทำให้จอมขวัญสะท้านเสียววูบขึ้นมาทั่ว ทั้งร่างด้วยความรู้สึกที่ไม่เคยเป็นมาก่อน............ อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาซ....พร้อมกับกอดคอของชายหนุ่มอย่างแน่น....นิ้วเกร็ง จิกแผ่นหลังอันกำยำของเขาอย่างรุนแรง....เขาไซร้บริเวณซอกคอกันขาวนวลและ เลื่อนมายังบริเวณเนินอกอวบ มือข้างซ้ายขยำลงบนอกอูม...ปากค่อยๆ เม้มลงบนหน้าอกที่ยังคงว่างอยู่อีกข้างหนึ่ง...ปลายลิ้น...เลีย...รอบ ๆ หัวนมอันชูช่อของเธอ......อาาาห์...อาาาาาาาว์......ฮืมมมมมมมมมม....เขา แหงนหน้าขึ้นมองเธอผ่านเนินหน้าอกอันอวบอูมเห็นใบหน้าของเธอเปี่ยมไปด้วย ความ สุขล้นตายังคงหลับพริ้ม..ปากเรียวห่อตัวด้วยความเสียวจากการถูกเลียปลายปทุม ถันทำให้เพิ่มความสยิวขึ้นเป็นทวีคูณ....โอววววววว.....เขาเร่งความเร็วของ ปลายลิ้นขึ้นอีกรวมถึงกระดกลิ้นไปมารอบๆลานหัวนม อีกมือก็เคล้นขยี้หน้าอกอวบอัดของเธอ...ยามนี้ท่อนลำของเขาแข็งโด่อยู่ภายใน กางเกงได้เสียดสีกับสะโพกของเธอ...มันทำให้เธอรู้สึกได้ถึงความอุ่นของมัน ....เขาเริ่มที่จะลากปลายลิ้นลงมาบริเวณรอบๆสะดือ....เธอสูดหายใจเข้าจนหน้า ท้องแขม่ว...เขายังคงลากลิ้นลงมาที่โคกนูนของเธอผ่านกลุ่มใหมที่เธอหวงแหน
จากนั้นเริ่มที่จะใช้นิ้วมือแหวกกลีบแคมของเธอออกเพียงเล็กน้อย....อาาาห์ ....ซ..ซ...ซ...ซื๊ดดดดด.....เขาเริ่มกระดกปลายลิ้นเข้าที่ปลายติ่งสีชมพู ของเธอทั้งสองข้างอย่างสม่ำเสมอ......โออววววววววววววววววซ์ซซซซ.......ร่าง กายของเธอสั่นไปทั้งตัวจากรสสวาทของชายหนุ่มที่เสียเข้าที่จุดยุทธศาสตร์ของ เธอ ซึ่งเป็นครั้งแรกในชีวิตสาวของจอมขวัญที่ได้พบกับความเสียวอย่างที่ไม่ สามารถบรรยายได้....เขาพยายามใช้ลิ้นของเขาเข้าไปในซอกหลืบของเธอให้ลึกที่ สุด
น้ำเมือกแห่งกามารมณ์ของเธอเจิ่งนองเฉอะแฉะไปหมด....เขาเลียริมฝีปากตัว เองอย่างสะใจ...ที่ได้เห็นร่างของเธอสั่นสะท้านและครางอย่างสุดชีวิต ...อาาาาาาห์...อูยยยยยยย.. น้องเอ๋ขาทำไมขวัญเสียวอะไรขนาดนี้.....โอววววววว......เขาเริ่มปลดกางเกง ออกจากร่าง....ท่อนลำอันเขื่องก็เริ่มปรากฎให้เห็นความน่าเกรงขามของมัน ยามนี้หัวแดงก่ำด้วยความกระสัน...เขาถอดเสื้อออกเหลือแต่ร่างเปลือยเปล่า กำยำ......เขาคืบเข้าไปสู่กลางลำตัวของเธอ และใช้ท่อนลำลากไปมารอบ ๆ โคกอันโหนกนูนของเธอมันทำให้เธอเสียวยิ่งกว่าแท่งนวดเสียอีกมันมีความอุ่น ร้อนที่สามารถสัมผัสได้....น้ำเมือกที่ชุ่มโชกบริเวณปากทางทำให้
ท่อนลำของเขาเสียดสีไปมาบริเวณปากทางของกลีบอันเย้ายวนของเธออย่างได้อารมณ์ ยิ่ง.....อาาาาห์.....เธอครางอย่างต่อเนื่อง.....โออออววววววววว.......เขา เริ่มใช้มือประคองท่อนเขื่องของเขาที่ปากแคมสีเรื่อของเธอค่อยๆ ออกแรงกดอย่างแผ่วเบา.....มันแน่นเสียจนเขาสามารถเอาเข้าได้เพียงส่วนหัวอัน บวมเป่งเท่านั้น.....อูอออออยยยยยยย์.....โอ้ย......เจ็บค่ะ....น้อง...... เขาเริ่มดูดนมทั้งสองข้างอีกครั้งเพื่อลดความตึงเครียดของเธอและเพื่อเป็น การปลุกอารมณ์ให้น้ำเมือกออกมาช่วยในการหล่อลื่น อาาห์.....อาาาาาาาว์......เขาค่อยๆขยับร่างกายส่วนร่างของเขาอย่างช้าๆท่อน ลำค่อยๆ ผ่านกลีบแคมของเธอทีละน้อย....อาาาาห์.......เขาขยับลำอวบเข้าออกอย่างใจ เย็นเพื่อรอจังหวะที่จะให้มันเข้าไปจนสุดโคน......อูยยยยย...ขณะนี้เขา รู้สึกถึงความลื่นที่เพิ่มขึ้นภาย ในซอกหลืบของเธอเขาดันเอาท่อนลำที่แข็งเกร็งเข้าไปจนสุด......ฮึบบบบบ .......อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาห์....โออวววววววว
เธอสะดุ้งสุดตัว....สองแขนจิกเกร็งบนหัวไหล่ของชายเอ๋....สองขากางออกไปจนสุดหล้า......ความเสียวครั้งนี้ทำให้จอมขวัญต้อง
ลืมตาขึ้นมา...มองเห็นชายหนุ่มกำลังอยู่บนร่างกายของเธอ มองผ่านหน้าอกของเธอไปเห็นท่อนลำของเขากำลังแทรกตัวอยู่ภายในโคกสวาทของเธอ มันเสียวไปหมดทั้งร่าง.....เขายังคงซอยช่วงล่างอย่างเป็นจังหวะไม่ได้เร่ง อะไรมากนัก...เพื่อที่จะดึงให้เกมสวาทครั้งนี้ยืนยาวที่สุดเท่าที่เขาจะทำ ได้....เขาเอามือบีบเค้นสองเต้าอะร้าอะร่ามของเธอพร้อมกับโยกร่างกายส่วน ล่างอย่างเมามัน.....อาาาาห์.....อาาาาาว์ซซซซซซ....อูวว..อูอวว์..อูววววว์ ......ซี๊ดดดดดด....เขาสาวลำออกมาจนเกือบสุดจนมองเห็นหัวโคนแดงก่ำแล้วค่อยๆ ดันกลับเข้าไปจนสุด มันกระชับแนบแน่น...เสียวปลายหัวของเขาอย่างเป็นที่สุด.......เขาซอยเนิบ
ๆ....ก้มตัวลงดูดนมของเธอ....อาาาห์....คราวนี้เขายกขาของเธอพาดบ่ามันยิ่ง ทำให้โคกของเธอซึ่งขณะนี้หนีบแท่งอวบของเขาอยู่แทบจะปลิ้นออกมา....เขามองดู ช่างทำให้กระสันสวาทมากยิ่งขึ้น....
เขาสาวลำเข้าไปจนสุดและถอนลำออกมาจนสุด...ทำอยู่อย่างนั้นระยะหนึ่ง...ซึ่ง การที่ท่อนลำอวบสาวออกจนถึงปลายหัวบานและยัดกลับเข้ามาจนสุดโคนมันทำให้จอม ขวัญไม่อยู่ในสภาพที่สามารถควบคุมตัวเองได้เลย...ความเสียวที่เกิดขึ้นที่ บริเวณท้องน้อยต้องทำให้เธอร้องครางออกมาเพื่อผ่อนคลายความสยิวที่เกิดขึ้น .....อาาาาาาห์...........อูววววววววว....
...อาาาาาาห์........อูววววววว์.......อาาาาาาาาว์..............อูออออววววววววววววว์..........หนุ่มเอ๋ได้ทีจับขาข้างขวาไขว้ไปทับขา
ซ้ายโดยที่ท่อนเอ็นของเขายังคาหลืบสวรรค์ของเธออยู่แล้วซอยถึ่ยิบ ยามนี้เธอดูประหนึ่งว่านอนตะแคงก่ายหมอนข้างแต่มีร่างอันกำยำของชายหนุ่ม ทะลวงเข้าทางด้านข้างในมุมนี้สามารถมองเห็นสะโพกผายของเธอกลมกลึงและท่อนลำ อวบของเขาแทรกอยู่ระหว่างกลางและเต้านมอันอวบใหญ่แนบราบไปกับพื้นเตียงข้าง หนึ่ง...อีกข้างหนึ่งก็กระเด้งขึ้นลงตามจังหวะการซอยของเขาทำให้รู้สึกมัน เขี้ยวยิ่งขึ้น...เขากระเด้าซอยเร็วขึ้นและหนักหน่วงขึ้นด้วยความมันส์และ สะใจในการร่วมเพศครั้งนี้อย่างยิ่ง......อาาาาว์....ออ..อะะะ....อูวววววววว ....โอวววววว น้องขาาาาา.....พี่ขวัญเสียวเหลือเกิน.....อาาาห์....เขาเร่งความเร็วขึ้น อีกจนเธอต้องสูดปากครางอย่างไม่หยุดปาก....อาาาาาว์ซี๊ดดดดดดดดดด ................
เขาจับเอาเธอพลิกคว่ำโดยที่แท่งเอ็นยังคงคาอยู่....ในมุมนี้เขาเห็นสะโพกกลม กลึงจากมุมทางด้านหลังโดยมีกลีบแคมที่เผยอเข้าออกตามจังหวะของการสอดใส่ ....เสียงดัง..ผับๆๆๆ เป็นจังหวะจะโคนสลับกับเสียงครางของเธออย่างต่อเนื่อง....อาาาาว์.......อืม มมมมมมม.........โอววววววว. เขาจับสะโพกงามของเธอไว้อย่างมั่นคงแล้วเริ่มกระเด้าซอยอย่างไม่ยั้ง...หัว ของเธอส่ายไปมาตามแรงกระแทก...นมขนาดใหญ่ห้อยลงมาตามแรงโน้มถ่วงของโลกสอง เต้าก็ลู่ตัวไปตามแรงกระเด้าของเขา....หนุ่มเอ๋เห็นอย่างนั้นอดไม่ไหวต้อง โน้มตัวเอาลงไปแนบตัวเธอเพื่อที่จะให้สองมือได้บีบเค้นเต้านมอันอวบอิ่มได้ อย่างถนัดถนี่...โดยที่บั้นเอวยังคงกระเด้าซอยเร็วขึ้นและหนักหน่วงขึ้น .....จอมขวัญร้องครางออกมาไม่หยุดเสียง อาาาห์.......โอวววววววว.......อูววววววววว์...อะ..อะ..อะ..อูยยยยยยย .....อาาาาาาาาาาาาาาว์....เธอทนเสียวไม่ไหวถึงกับทรุดตัวเอาหน้าแนบกับพื้น ..ยกเพียงสะโพกผายกลมกลึงให้ท่อนเอ็นทะลวงอยู่อย่างเมามัน.. เขาละมือจากหน้าอกมาจับสะโพกเพื่อเป็นหลักยึดให้แน่น...แล้วทะลวงเอ็นเข้า ออกอย่างถี่ยิบ...ฮึ.ฮึ.ฮึ.ฮึ.ฮึ.....เขาคำรามเป็นจังหวะอย่างสะใจ
จอมขวัญรู้สึกมันในอารมณ์เป็นอย่างยิ่ง ยามที่เขากระแทกกระทั้นเข้ามาในโพรงมดลูกของเธอมันช่างสะใจกว่ายามที่เธอสอด ใส่ด้วยเรียวนิ้วมือเธออย่างเปรียบเทียบกันไม่ได้เลย....ความเสียวกระสันยัง คงต่อเนื่อง...เธอยังคงต้องการที่จะให้ความ รู้สึกที่เธอได้รับสามารถทำให้เธอถึงจุดสุดยอด.....อาาาาาาาาว์.....โอออ อวววววววววยยยยยยยยย........ฮืมมมมมมมมม........
เขาถอนท่อนลำอวบของเขาออกจากซอกหลืบแห่งความหฤหรรษ์แล้วพลิกร่างของเธอกลับ มานอนหงายอีกครั้ง......และจับ มันยัดกลับเข้าไปอย่างเดิม.....ปากของเขางับเข้าไปที่เต้านมที่อวบอูมจนล้น ....ลิ้นกระดกรัวอยู่ภายในปากบริเวณหัวนมที่ตั้งชูชันของเธอมืออีกข้างฟัด คลึงเคล้นหัวนมข้างที่เหลือ...ร่างกายท่อนล่างยังคงซอยเป็นจังหวะ...เธอร้อง ครางด้วยความเสียว....โอซซซ .....ซี๊ดดดดดดดด.....อะ.อะ.อะ.อะ...อาาาายยยยยยยยซซซซซซซซ....เสียวเหลือ เกิน.....เขาละปากจากนมอันมโหฬารของเธอชั่วคราวแล้วจับขาของเธอพับขึ้นมาพาด เอาไว้กับแขนของเขาเพื่อให้ร่างกายส่วนล่างเป็นอิสระพอสมควรแล้วจึงเดิน เครื่องต่อไป...อาาาาาาห์.....เขาซอยเข้าและออกอย่างเร็ว.....เต้านมของเธอ ก็แกว่งขึ้นลงตามจังหวะกระเด้าของเขาเสียงพวงสวรรค์กระทบแก้มก้นของเธอเป็น จังหวะเบา ๆ ...แปะ..แปะ..แปะ..แปะ..สลับกับเสียงของการซอยเป็นจังหวะเช่นกัน...ผับ ..ผับ..ผับ..ผับ....ซึ่งมีเสียงของเธอร้องครางระงมอยู่ตลอดเวลาปนอยู่ด้วย ....อาาาา...อาาาาห์....อาาาาว์....โอวซ.ซซว์ อะ..อะ...อะ.....อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาซซซซซซซซซซซ.....เขารู้ดีว่าเธอกำลัง ใกล้ที่จะถึงจุดสุดยอดในไม่ช้านี้....เขาจึงเร่งกระเด้าซอยขึ้นอีก...ปล่อย ให้ขาของเธอเป็นอิสระ...ปากก็กลับไปตะโบมดูดนมและเลียตั้งแต่ใต้ฐานนมอัน ใหญ่โตไปจนถึงยอดบัวงามและเม้มงับเอาทั้งเต้าเข้าไปในปาก......บั้นท้ายของ เขาก็ระดมซอยอย่างไม่ยั้ง....อาาาาซ์....อาาาาาซซซซซซ... อะ..อะ..อะ..อาาาาาาาาซซซซซ์......โอววววววววววววววว.......... หะ...............................อาาาาาาาาาาาาาาาาาซซซซซซววว์ เธอเกร็งไปหมดทั้งร่าง...เรียวนิ้วมือจิกลงบนก้นของเขาอย่างสุดแรง...เขา รู้สึกได้ถึงการตอด..ขมิบ...เป็นจังหวะจากบริเวณอวัยวะเพศของเธอ...เธอเสร็จ ไปเรียบร้อยแล้ว.........เขาจึงกวาดลิ้นระรัวบนยอดอกอูมของเธออย่างเมามัน ทั้งสองข้างมือก็คลึงเคล้นไปทั่ว........ยามนี้เขาสาวท่อนเอ็นออกมาจนสุดและ เสียบกลับเข้าไปอย่างช้าๆ...ค่อยๆ เร่งจังหวะขึ้นเรื่อย ๆ...จนกระทั่งอยู่ในสภาวะที่พร้อมที่จะระเบิดออกได้ทุกเมื่อ.....อาาาาว์ .....อาาาาาห์.....โอวววววววว...เสียงเธอยิ่งครางมันทำให้เขาเร่งกระเด้าซอย เข้าไปอีกด้วยความเมามันและสะใจที่ได้ลิ้มรสสวาทจากหญิงสาวที่งามเพียบพร้อม ทั้งรูปร่างและหน้าตา...มันช่างเป็นบุญอะไรเช่นนี้......ร่างของเธอสะท้อนไป ตามแรงกระแทกกระทั้นของเขา...เต้านมทั้งสองเต้นไปมาตามแรงสะบัด....เขาเร่ง ความเร็วของการกระเด้าซอยขึ้นอีก....อูววววววว.......อู๊..อู๊ยยยยยยย...อู วววววววซซซซซซซ..........เขารู้สึกถึงสวรรค์ที่รออยู่เบื้องหน้าในไม่กี่ วินาทีนี้.....เขาเร่งซอยซอกหลืบของเธอขึ้นอีก...มือบีบเคล้นเต้านมไปด้วย อย่างเมามัน.....ฮึมมม....ฮึ..ฮึ...ฮึ....ฮึ..ฮึซซ..ฮึ.......โอะ..โอะะะโอ อวววววววววววววววววว.....เขาครางออกมาเสียงดังพร้อมกับชักเอาท่อนลำของเขา ออกมาจากกลีบงามของเธอ...ก่อนกดกระแทกเข้าไปอย่างเน้นๆ อีกสิบกว่าหนน้ำกามจำนวนมากพุ่งไปในช่องท้องของเธอจนหมดสิ้น....โอออออออ วววว .....ออออออออาาาาาาาาาาากกกกกกซซซซซซซซซ์............จอมขวัญสะดุ้งเมื่อ รู้สึกถึงความอุ่นซ่านที่กระฉูดออกจากปลายโคนของลำอวบของเขาเข้าสู่ช่องท้อง ....เธอหลับตาลงด้วยความอ่อนเพลีย..และสุขสมในความรสสวาทที่ได้รับอย่างเต็ม อิ่มจากชายหนุ่ม...อย่างที่ไม่เคยได้รู้สึกมาก่อนในชีวิต.....
กลับหมวด เรื่องเสียว เรื่องเสียวทางบ้าน
xxx18+ สาวญี่ปุ่นทรงโตอยากลองของ งานนี้เ... 173 :
รับบทหนัก_ดูหนังโป้ เว็บแคม เกาหลี Korea... 106 :
หุ่นแบบนี้น่าเลียหีให้เยิ้ม แล้วเอาควยบา... 271 :
แอบถ่ายในห้องน้ำนักเรียนหญิง_ดูหนังโป้ เ... 139 :
ทางบ้านสาวสวยน่ารักโดนแตกในตูดเลย_ดูหนัง... 137 :
ยิ้มเลยเจอของดีแล้ว _ดูหนังโป้ เว็บแคม เ... 95 :
น้องเองค่ะ แย้มหีเวอร์ชั่นหมอยดก จัดให้น... 157 :
ความต้องการลึกๆของสาวหลายๆคน_ดูหนังโป้ เ... 132 :
คลังภาพ157...หีๆๆๆ_ดูหนังโป้ เว็บแคม เกา... 113 :
อยากจัดให้เธอสักดอก_ดูหนังโป้ เว็บแคม เก... 42 :
Tags: อ่านเรื่องเสียว เล่าเสียว อ่านเสียว เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เล่าเรื่องเสียว เรื่องราวสนุกๆ ประสบการณ์เสียว เรื่องจริง เรื่องแต่ง อ่านsexstory เรื่องเล่า เรื่องเซ็กส์ เรื่องเสียว เรื่องสวิง เรื่องหื่นๆ เรื่องเอากัน เรื่องเย็ดกัน แอบลักหลับ เรื่องเสียว18+ อ่านเรื่องเสียวออนไลน์ รวมเรื่องเสียว นิยายเสียว เรื่องเสียวสาวๆ ส่งการบ้าน เรื่องเสียวบนเตียง เรื่องxxx หี  more tags

คำสารภาพเมีย
ดู 80 ครั้ง
หลงดุ้นหลาน
ดู 975 ครั้ง