กลับหมวด เรื่องเสียวแนวเปิดซิง เปิดบริสุทธิ์

คลิกที่รูปเพื่อกลับหมวดหมู่หวง ๕_เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว | UPX69 หี รูปโป๊ ภาพโป้ คลิปโป๊ หนังโป๊
คลิกที่นี้เพื่อกลับหน้าหลัก


ตอน_หวง ๕
          ..............เส้นทางชีวิตของอัจฉราอาจดูลงตัวอย่างเรียบง่ายถ้าไม่มีน้องชายอย่างนัทเข้ามาข้องเกี่ยวในเรื่องบางเรื่องอย่างเซ็กซ์..ที่นัทสามารถปรุงแต่งรสชาดที่ขาดหายไปของอัจฉราให้กลับคืน...อัจดูชมชอบรสชาดแบบนี้มากกว่าที่จะไปหาสิ่งนั้นจากคนอื่นที่เธอไม่รู้จัก..ตอนแรกๆนั้นอัจเคยหดหู่คั่งค้างอารมณ์กับคุณอมรพอควรเธอเคยคิดแอบหาใครสักคนมาทดแทนสิ่งนั้น...แต่ดูเหมือนว่าเวลานี้น้องชายของเธอที่ชื่อนัทคือคนๆนั้น คือคนที่เธอเคยคิดหา....
.................บ่อยครั้งที่อมรถูกอัจฉราโกรธอย่างมากในบางเรื่องและเธอก็ชอบหลบปัญหาเหล่านั้นด้วยการแอบมาพักที่บังกะโลแห่งนี้...คุณอมรก็คอยตามง้อตามขอโทษ...บางครั้งคุณอมรเห็นนัทน้องชายเข้ามาสอดแทรกระหว่างเขาและอัจฉราบ่อยๆจนเขารู้สึกไม่พอใจ...แต่ด้วยความรักที่มีต่ออัจฉรา...คุณอมรจึงนิ่งและอดทน...
.................และสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดก็เกิดขึ้นในชีวิตของอัจฉรา...คุณอมรได้ด่วนจากเธอเพราะอุบัติเหตุทางรถโดยไม่ได้สั่งลาใดๆเลย....ในช่วงจังหวะนั้นก็พอดีกับนัทน้องชายก็แต่งงานกับหญิงสาวที่ทำงานด้วยกันในบริษัทฯ...นัทแยกตัวห่างออกไปเพราะครอบครัวปล่อยไว้ซึ่งความเหงาที่หล่อหลอมความรู้สึกให้กับอัจฉรา...ทรัพย์สมบัติที่คุณอมรทิ้งให้นั้นมันมากพอที่ทำให้เธอสุขตลอดชีวิตแต่นั่นเป็นสิ่งภายนอกกาย....สิ่งภายในใจคือชีวิตคู่...ถึงแม้เธอกับคุณอมรไม่ได้อยู่ด้วยกันทุกวันแต่มันก็คือสามีที่เธอรักไม่ใช่หรือ....อัจฉรายังคงทำงานสถาปนิกกับบริษัทเดิมอยู่แบบนั้น...และหลายครั้งก็มีชายหนุ่มเข้ามาเสนอตัวเป็นคู่ชีวิต..แต่อัจยังคงอยากใช้ชีวิตตัวคนเดียวแบบนี้ถึงแม้จะเหงาก็ตาม...
................วันเวลาผ่านไปอัจฉรายังคงดูแลตัวเองอย่างดีถึงแม้วัยจะใกล้สามสิบแล้วก็ตาม...นัทมีความสุขกับครอบครัวเขามีลูกสาวน่ารักหนึ่งคนอยู่ในวัยออดอ้อนจนนัทหลงไหล....นัทพาหลานมาเยี่ยมป้าอัจก็ออกบ่อยทั้งสองป้าหลานเข้ากันได้ดี...บางครั้งก็ทำให้อัจฉราลืมความเหงาไปได้ทีเดียว....แต่ธรรมชาติของมนุษย์ก็คือความอยาก...บ่อยนะที่อัจฉรามีความต้องการ...ต้องการความสุขจากเพศตรงข้าม...ต้องการคนมาปรนเปรอสวาสให้เธอสุขเหมือนเช่นก่อนนั้น...นัทคือผู้ชายที่เธอเคยถวิลหาในยามที่คุณอมรไม่สามารถช่วยเธอได้...แต่นี่นัทมีครอบครัวมีลูกสาว...อัจไม่อยากไปแย่งความสุขนั้นมาจากครอบครัวที่อบอุ่น...เมียสาวแสนสวยของนัทเธอก็ช่างดี..ลูกสาวที่น่ารักก็ช่างออเซาะ..มันดูลงตัวไปหมดจนไม่สามารถหาช่องว่างให้เธอเข้าไปแทรกตัวได้เลย....อัจทำได้เพียงปลดปล่อยความเสียวความสุขให้กับตัวเองด้วยจินตนาการ...มาสเตอร์เบรดทั้งสั่นทั้งควานเธอหาซื้อมาปรนเปรอความสุขแต่มันก็เพียงจินตนาการแบบเดิมๆ....อัจฉราเริ่มฟุ้งซ่านในเซ็กซ์ที่ขาดหาย...ยามที่เธออยู่คนเดียวร่างกายเธอไล้อาภรณ์ปกปิด...ร่างเปลือยเปล่าเดินอวดโฉมสร้างไปทั่วบ้าน...จินตนาการสุดลึกล้ำเพียงเพื่อปลดปล่อยความรู้สึกนั้น.
..................และจะด้วยความรู้สึกใดๆก็ตามจะจริงหรือเท็จ...จะลี้ลับหรือจิตหลอน...อัจฉรารู้สึกว่ายามที่เธอมีอารมณ์เพศ...ยามที่เธอเปลือยกายอยู่ในบ้านตามลำพัง...อัจฉราดูเหมือนมีสิ่งบางสิ่งหรือใครบางคนมาคอยปรนเปรอเธอ....ร่างที่เปลือยถูกกลิ่นไอและแสงเงาสัมผัสผ่าน...มวลอากาศนุ่มละมุนจนสัมผัสได้...กลุ่มไอลอยกระทบร่าง....อุวว....ปากบางๆถูกไอนั้นสัมผัสเย็นจนหนาว...การสัมผัสเหมือนการจูบล้ำลึก....ปากบางเธอถึงกับเผยออ้ารับมันเหมือนการสอดลิ้นชอนไช....แต่เป็นการชอนไชที่เย็นลึก....และเต้านมสวยก็ถูกสัมผัสแผ่ว...ไอเย็นลอยลูบไล้จนเนื้อเต้น...ฐานนมอวบถูกสัมผัสเหมือนบีบคลึง...หัวนมสั่นไหวเหมือนชายดูดเลีย...หัวนมแข็งขืนต่อต้านความเสียว...ความเย็นจับขั้วจนรู้สึก...เนินท้องราบเนียนเหมือนลูบไล้ด้วยมือหนาๆที่หนาวเย็น....เนินโหนกนั้นเล่า...โอวว...มันแทรกร่องหลืบอย่างที่เคยแต่ใครกันนั้นเธอไม่อาจรู้...ความรู้สึกเสียวเหมือนมีนิ้วอันใหญ่สอดเข้าลึก...มันควานโยกจนร่างสั่นเทา...นิ้วที่มีความเย็นยะเยือก..นิ้วที่มีความใหญ่คล้ายท่อนลึงค์กดหา...มันกดเข้าออกอย่างรู้สัมผัส...มันตึงคับจนเธอต้องร้องเสียว...บางครั้งมันเหมือนมีใครสักคนมายกเรียวขาเธอแยกกว้างและกดสอดลิ้นเข้าโลมเลีย...ความรู้สึกไม่ต่างไปจากความจริง...
..................อัจฉราตีน้ำเป็นฟองเพื่อลงแช่ร่างเหมือนผ่อนครายความรู้สึก...อ่างจากุซชี่มีฟองล้นไหล...เสียงน้ำแตกพร่างน่าลงสัมผัสร่าง...ร่างเปลือยเธอนอนนิ่งอย่างสุขล้น...สายน้ำที่ตีวนสัมผัสร่างเธอจนรู้สึกสบาย...สายน้ำที่พ่นแรงจากจุดนวดมันช่างวิเศษ..มันพ่นฉีดฟองน้ำสัมผัสและเมื่อมันสัมผัสจุดเสียว...อุยย...มันช่างวิเศษเหลือเกิน...สัมผัสอย่างตกใจ...อัจฉรารู้สึกเหมือนใครสักคนมากดร่าง....ช่องคลอดที่หนีบแน่นก็เสมือนมีสิ่งคุ้นเคยกดสอดเข้า..มันชอนลึก..มันดึงเข้าออกอย่างชำนาญ...อุยย...มันเสียวไม่ต่างไปจากที่เคย...นมถูกบีบคลึง..ฐานเต้าถูกบีบรัด...หัวนมเหมือนถูกปากหนาๆดูดโลมเลีย...หัวนมถูกระรัวจนสั่น...อุวว...มันคืออะไรกัน....อุ๊ยย....ร่างเธอเหมือนถูกใครแทรกตัวเข้าหา...ช่องคลอดเหมือนท่อนลึงค็กดลึก...อุยย...ซีดด...มันอะไรกัน....อืมม....นมถูกดูดแรงๆอย่างที่ปราถนา...กลีบแคมเหมือนถูกลั๊งแยก...เม็ดเสียวถูกกดถูอย่างที่เคย...อุยย....ซีดดด....
.........อัจ/..อุยย...ซีดดด....ทำไมเป็นแบบนี้....อุยยย...เสียวเหลือเกิน....ใคร...โอววว....ซีดดด....แรงเหลือเกิน...ทำแรงเหลือเกินนะ...ใคร....อุยยย......เสียวแล้วนะ..ใคร....ซีดดด.....
...................ร่างเธอเด้งไปมาในสายน้ำวนนั้น...น้ำกระฉอกล้นออกจากอ่างสวย...เสียงครวญครางของเธอสะกดความเงียบภายในบ้านอย่างเหลือเชื่อ...ร่างเด้งรับเหมือนถูกกระทำจากผู้ชายร่างใหญ่...เธอเด้งก้นรับส่ายไปมา...ปากร้องครางอย่างสุขสม...โอยย...เธอไครแม็คซ์แล้ว...ร่างเกร็งแอ่นมือบีบนมตัวเองแน่น....กลีบแคมอ้ากว้างเรียวขาพาดขอบอ่างอย่างสุดล้า...อุยยย...ร่างเกร็งกระตุก.....เธอเสร็จสุขอย่างเหลือเชื่อ....อัจฉราตั้งสติแล้วมองไปรอบๆห้องน้ำนั้น....กลิ่นไออย่างที่เคยพบ...ความเย็นอย่างที่เคยสัมผัส...กลุ่มควันบางๆเหมือนร่างคุณอมรลอยกระทบกระจกเงา...กลิ่นโคโลญจากตัวเหมือนดั่งที่คุณอมรเคยใช้....โอวว..ไม่นะ...เป็นไปไม่ได้....คุณอมรจะหวงและห่วงความรู้สึกของอัจฉราแบบนี้เชียวหรือ....โอววไม่นะ...ความสุขที่ได้แบบนี้มาจากคุณหรือ....โอวว...คุณอมรใช่หรือค๊ะ...พระเจ้า...กลิ่นไอพร้อมควันลอยหาย...ความรู้สึกเดิมๆกลับมา....
....................ความกลัวแผ่เข้าหาจิตใจเธอ..อัจฉราโทรฯเรียกหานัทน้องชาย....เธอได้บอกได้ระบายความรู้สึกออกไป...นัทดูไม่เชื่อและสงสารพี่สาว...นัทอยากให้เธอลองมองใครสักคนมาเป็นคู่ใจ...เพียงคำพูดแบบนี้ก็ทำให้อัจฉราหยุดนิ่ง...ใช่..นัทเขาคงไม่เชื่อ...อย่าดีกว่า...เธอคิดว่า...เธอต้องอยู่กับความรู้สึกแบบนี้ต่อไป...ถ้าทุกอย่างคือความจริง...มันคงไม่ร้ายเกินไปนักไม่ใช่หรือที่วิญญานของสามีจะมาปรนเปรอความสุขให้กับเมียสาว..มันสุขไม่แพ้ความจริงเลย...ใช่หรือ..!!
.....................วันเวลาผ่านไปเด็กสาววัยน่ารักของป้าอัจก็โตเป็นเด็กหญิงที่เริงร่า...ใบหน้าใสสมวัยสิบเอ็ดปีดูช่างน่ารักน่าไคร่...นัทผู้เป็นพ่อที่เวลานี้ก็สามสิบกว่ามากแล้วก็ดูหวงลูกสาวคนสวย...จะไม่หวงได้อย่างไรในเมื่อ"ชบา"ลูกสาวช่างน่ารักเหนือวัย...รูปร่างได้ส่วนเว้าส่วนโค้งอีกทั้งชบายังมีคุณป้ายังสวยอย่างอัจฉราคอยปรุงแต่งเรือนร่างผิดกับแม่ของเธอที่ไม่ค่อยใส่ใจกับเรื่องนี้นักปล่อยให้ลูกสาวอยู่กับป้ามากกว่า...นัทเองก็ต้องเดินทางบ่อยๆเพราะงานขยายใหญ่ขึ้น....ชบาจึงดูไม่ต่างไปจากเด็กสาววัยสิบสี่สิบห้าเพราะคุณป้าอัจคอยปรุงแต่งนั่นเอง......
......................ป้าอัจของหลานชบาก็ใช่จะแก่เกินวัย...อัจฉราถึงแม้วัยเกินสามสิบมากแล้วแต่ก็ดูดีไม่แพ้ตอนสาวๆ...รูปร่างยังเต่งตึงอวบอั๊น...ยามที่ใส่ชุดว่ายน้ำอวดโฉมโอวว...ผู้ชายยังเหลียวมองไม่ต่างไปจากเมื่อก่อนเลย....ชบาเองก็ชอบที่ป้าอัจให้เธอสวมชุดว่ายน้ำสวยแบบวันนี้....ชบาในชุดทูพีทสีชมพูหวานดูช่างสวยเหลือเกิน...ผิวขาวเนียนมันช่างตัดกับชุดสีชมพูแบบนี้....บรารัดรูปที่ทำให้นมสวยดูเด่น...เนินอกอวบไม่เหมือนอกไก่มันช่างรัญจวนสายตา...เนินท้องราบแบนประดับรูสะดือสวยน่าสัมผัส...เนินโหนกดูนูนเด่นอวดความอูมเพราะบิกีนีรัดรูปเว้าสูง...โคนขาแน่นเหมือนปูนปั้นมันขับให้เนินนูนอวดเห็นชัด...ปรีน่องเรียวงามสมกับรูปร่างที่สูงโปร่ง...โอวว..ชบาเธอเหมือนนางฟ้าที่ลงสรง...เหมือนนางฟ้าที่ลงโปรดผู้ชายที่กำหนัด...โอวว..สระน้ำนี้ถ้าไม่มีชบามันคงขาดความรู้สึกที่สุขสมอย่างแน่นอน....
......................ป้าอัจก็ไม่ต่างจากหลานรัก....ชุดทูพีทสีฟ้าสดมันขับเรือนร่างที่ดูอวบอั๊นสมวัยสามสิบกว่าๆของอัจฉราให้ดูเลิศเลอ...นมอวบแน่นเหมือนสาววัยมันมันเด้งดันบราจนล้นเหลือ...เนินอกอวบอิ่มขาวเนียนนุ่มน่าลูบไล้....หน้าท้องมีเนื้ออูมเล็กน้อยดูสวยสมกับเรือนร่างที่อวบอิ่ม...โหนกเนินนั้นมันใช่เลยจริงๆ..มันนูนเด่นอวดเห็นกลีบที่ซ้อนตัวในนั้น...ไรขนบางๆสีดำขับมันเร็ดรอดออกมาน่าดูชม...โคนขาเนียนเบียดขอบบิกีนีแน่นดูช่างได้อารมณ์...ปรีน่องดูดีเรียวขาดูสม...โอวว...มันช่างสวยเหลือเกินหญิงสาวทั้งสอง....
......................ร่างสาวน้อยแหวกว่ายน้ำในสระดูช่างวิเศษ...ร่างเบียดแทรกสายน้ำเป็นริ้วไหว...เรียวขาตีแทรกสายน้ำดูงามตา...อืมม..ก้นงอนงามนั่นดูช่างสวยเหลือเกินในยามนี้....นัทและเมียสาวมารอรับลูกสาววัยใส...แต่ดูเหมือนชบายังไม่อยากที่จะกลับ..ป้าอัจก็ตามใจและบอกให้พ่อกับแม่ชบากลับไปก่อน...นัทนั่งมองลูกสาวที่โตเป็นเด็กสาวเกินวัย...สายตาของเขาจ้องมองจุดลับที่อวบสวย...โอวว..ลูกสาวช่างสวยไม่ต่างไปจากแม่จริงๆ...นัทดูหวงชบามากไปรึเปล่าไม่รู้แต่เขาไม่ชอบเลยถ้ามีเด็กผู้ชายมาพูดคุยด้วย...บ่อยครั้งที่นัทไม่พอใจกับเด็กๆเหล่านั้นถึงขนาดไล่ให้กลับไป...

................ชบาหลงไหลกับชีวิตหรูหราและสะดวกสบายภายในบ้านหลังงามของป้าอัจฉราอย่างมากมาย ช่วงปิดเทอมปีนี้เป็นช่วงที่เธอเริ่มโตเป็นวัยสาวรุ่นความคิดและการอยากเป็นอิสระจึงมีมาก...การมาใช้ชีวิตที่บ้านหลังนี้จึงดูลงตัวจนทำให้ชบาลืมพ่อและแม่ไปเลยทีเดียว...นัทผู้เป็นพ่อก็ดูหมดห่วงเพราะเห็นว่ามาอยู่กับป้าอัจและก็เป็นผลพลอยได้ที่ทำให้เขาและภรรยากลับมาเหมือนคู่ผัวเมียหนุ่มสาว มีเวลาพลอดรักและแสดงบทรักชนิดถึงใจแบบไม่ต้องกลัวลูกสาวมาเห็น.
................ชบามีเรื่องอึดอัดใจอยู่อย่างเมื่อวันนั้นเธอได้นำแผ่นVCD.ของป้าอัจในอริยาบทการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำโดยที่พ่อของเธอเป็นผู้ถ่ายให้ในสมัยนานมาแล้ว....ภาพต่างๆของป้าอัจดูร้อนแรงอย่างนางแบบมืออาชีพและมีฉากหนึ่งที่ป้าอัจและพ่อเธอลูบไล้เรือนร่างซึ่งกันและกันแบบรัญจวนจนชบาเกิดอารมณ์พุ่งพร่าน....และเมื่อหยิบแผ่นVCDต่อมายิ่งทำให้ชบาถึงกับร้อนไปทั้งตัว....ภาพการร่วมรักระหว่างพ่อเธอกับป้าอัจที่ถ่ายเอาไว้ดูช่างร้อนแรง...ลีลารักช่างวิเศษชนิดต่อมราคะของเด็กสาวอย่างชบาต้องพุ่งสูง...ความกระสันรัญจวนถาโถมในใจเด็กสาว....ชบาอดนึกไม่ได้ว่าพ่อเธอกับป้าอัจฉรานั้นเป็นพี่น้องกันไม่ใช่หรือแต่ทำไมทั้งสองจึงมีเพศสัมพันธุ์กัน...และการกระทำของทั้งสองดูเหมือนหนุ่มสาวที่เป็นคู่รักมากกว่าพี่น้อง...ความอึดอัดที่อยากรู้ทำให้จิตใจเด็กสาวถึงกับอึ้งทีเดียว.....แต่ภาพการร่วมรักและเสียงคร่ำครวญของป้าอัจทำให้ชบาดูต้องการอยากสัมผัสเกมส์รักแบบนั้นเหลือเกิน....ชบานอนดูภาพเคลื่อนไหวเหล่านั้นอย่างร้อนแรงจนเธอต้องปลดปล่อยตัวเองจากอารมณ์นั้นด้วยการใช้นิ้วมือตัวเองอย่างสุขสม...
...............เย็นวันศุกร์นี้ดูป้าอัจจะสบายๆเพราะอาจว่าพรุ่งนี้วันเสาร์เธอได้อยู่บ้านพักผ่อนไม่ต้องเร่งรีบไปทำงานอย่างที่เคย...อัจฉราแหวกว่ายน้ำในสระอย่างสุขกาย...เรือนร่างสวยในชุดว่ายน้ำทูพีทสีเหลืองไพรตัดผิวพรรณขาวเนียนช่างเสน่หายิ่งนัก....ชบาเองก็ไม่ต่างไปจากป้าอัจ..เธอแหวกว่ายน้ำในสระในชุดว่ายน้ำทูพีทเช่นกัน...ชบาอยู่ในชุดสีฟ้าใสที่ป้าอัจพึ่งซื้อมาให้ใหม่มันดูเซ็กซี่น่าดูเพราะบิกีนีมันเว้าสูงโชว์โคนขาสวยของเธอ...หน้าท้องเนียนแบนราบมันช่างอวดเนินโหนกให้ดูใหญ่ได้อารมณ์.....ถึงแม้ชบาจะมีวัยเพียงสิบเอ็ดย่างสิบสองแต่ดูเธออวบอั๊นเหลือเกิน...ความสนุกและเย็นของสายน้ำทำให้สองสาวลืมเวลาไปเลยทีเดียว...แสงอาทิตย์เริ่มหายจากท้องฟ้าแสงไฟใต้น้ำก็ถูกเปิดจำรัสจ้า...แสงสีเหลือง...สีแดง..และสีขาวถูกสาดส่อง....ร่างสองสาวแหวกว่ายไปมาตัดกับแสงไฟส่องสาดดูระยิบไปทั้งร่าง...
.........อัจ/..ชบาหนูหิวรึเปล่าจ๊ะ...นี่เกือบทุ่มแล้วนะ.
.........ชบา/..ไม่คะป้าอัจ...ชบายังสนุกอยู่เลย...การว่ายน้ำแบบนี้ดูสนุกมากนะค๊ะ...มันได้ออกกำลังไปทั้งตัว...ชบาชอบมากคะ.
.........อัจ/..อืมม...ป้าชอบมากนะการว่ายน้ำ...มันดูสบายตัว...ร่างของเราแหวกว่ายสายน้ำเย็นมันทำให้เราสดชื่นยิ่งเป็นเวลาค่ำคืนแบบนี้...สระน้ำมีแสงไฟสาดส่องมันยิ่งเพิ่มอรรธรสการว่ายน้ำเหลือเกิน...และถ้าเรือนร่างเราเปลือยเปล่าไล้อาภรณ์ปกปิดกาย...ร่างเปลือยแหวกว่ายน้ำ..โอวว...มันช่างวิเศษ..มันเหมือนโลกนี้...ที่นี่...มีเพียงตัวเรา...มันให้ความรู้สึกดีเหลือเกิน....
.........ชบา/..ป้าอัจเคยทำแบบนั้นหรือค๊ะ...อุวว..ชบารู้สึกเลยคะแค่ฟังป้าอัจพูดเท่านั้น....ป้าอัจเราทำแบบนั้นนะค๊ะ.
.........อัจ/..ตามใจหนูสิจ๊ะ...
................อัจฉราไม่รอคำตอบจากเด็กสาวแต่อัจฉราดึงบราออกจากร่าง...และดึงบิกีนีรูดลงในน้ำ....ชุดทูพีทสีเหลืองถูกโยกขึ้นกองที่ขอบสระ...โอวว...ร่างป้าอัจเปลือยเปล่าอวดสายตาชบาหลานสาว...มันใหญ่โตอวบอูมเหลือเกินทั้งสองเต้า...สายน้ำแขว่งไควจนเต้ากระเพื้อมไหว...หัวนมสีหวานดูล้อเล่นกับกระแสน้ำอย่างจับต้อง...โหนกนูนที่ซ้อนตัวลางๆอยู่ใต้น้ำดูน่าลูบไล้...ขนไหมดำดูพริ้วไหวตามแรงน้ำ...ปลายขนดูแหวกว่ายน้ำอย่างน่าอัศจรรย์....ชบามองร่างป้าพร้อมเริ่มปลดปล่อยเรือนร่างตัวเธอบ้าง...ชุดทูพีทถูกเหวี่ยงขึ้นสระน้ำเช่นกัน...ป้าอัจมองร่างหลานสาวอย่างน่าทนุถนอม...สองเต้าขนาดเล็กที่ประดับด้วยเม็ดหัวนมดูสมส่วน....โหนกเนินดูไม่แพ้สาวใหญ่อย่างเธอเสียนี่กะไร...ไรขนขึ้นเล็กน้อยดูน่ารัก...ปอยขนสีดำดูสมกับโหนกเนินที่ดูอวบอัด....ป้าอัจแหวกว่ายตามสายน้ำ..ร่างเปลือยดูช่างสวยงามเหลือเกินยามนี้...ชบาก็ดูชื่นชอบกับการแหวกว่ายสายน้ำแบบนี้....ทั้งป้าและหลานต่างยิ้มให้กัน...คุยสนุกสนาน...สายตาต่างโลมเลียเรือนร่างซึ่งกันในบางจังหวะ....ร่างพิงขอบสระเพื่อพักเหนื่อย...ป้าอัจมองรูปร่างหลานสาวอย่างชื่นชม...ไม่ต่างไปจากชบาหลานสาวเช่นกัน.
.........อัจ/..นัท...เธอมาเมื่อไรจ๊ะ...
.........นัท/..นานแล้วครับ...นานพอที่เห็นป้ากับหลานเปลือยกายอวดเห็น...
.................ชบาตกใจกับพ่อของเธอที่มายืนตรงขอบสระ...ชบาเอามือปิดไขว้เนินอกอย่างเอียงอาย...ผิดกับอัจฉราดูเธอเฉยไม่สะท้านสายตาน้องชาย....ชบาเบี่ยงตัวหลบหลังป้าอัจอย่างเขินอาย...นัทจ้องมองเรือนร่างลูกสาวอย่างไม่เคย...เขาไม่นึกว่าลูกสาวคนสวยของเขาจะดูอวบอิ่มอย่างนี้...ความเนียนของผิวพรรณยิ่งทำให้ร่างของชบาดูสวยยิ่งขึ้น....
.........อัจ/..นัทมารับชบาหรือจ๊ะ
.........นัท/..ครับ...แต่ดูชบาคงไม่อยากกลับใช่มั๊ยลูก....
.........ชบา/..เออ...คะ...คะ...
.........อัจ/..นัททานข้าวรึยัง....
.........นัท/..ยังครับ...
.........อัจ/..จะว่ายน้ำด้วยกันก่อนรึเปล่าจ๊ะแล้วค่อยไปทานข้าวกัน.
..................นัทไม่ได้ตอบแต่เขาถอดเสื้อผ้าออกจากร่าง...นัทเปลือยกายตรงนั้นอย่างไม่สนใจสายตาชบาลูกสาวเลยแม้แต่น้อย....ร่างเปลือยอวดรูปร่างที่ดูแข็งแรง...ท่อนล่างเปลือยสะกดสายตาสองสาวให้หยุดนิ่ง....ท่อนลึงค์ที่ใหญ่และยาวที่ทำให้ระบบหายใจของหญิงสาวทั้งสองสะดุด....ลำท่อนแข็งตัวเหลือเกินเพราะอาจเป็นเพราะอารมณ์ร่วมที่เห็นสองสาวแหวกว่ายน้ำเปลือยเปล่าแบบนั้น....สายตานัทยังจ้องมองเรือนร่างสองสาวที่ที่ยืนอยู่ในน้ำ....และสองสาวก็ต่างจ้องท่อนลึงค์เขาเช่นกัน....ขนดำดูหนากุมโหนกเหน่าอย่างน่าสัมผัส...หัวบานที่ดูแดงฉ่ำมันช่างน่าลูบไล้....ร่างเปลือยของนัทกระโดดลงสระจนสายน้ำแตกพร่าง....ร่างแหวกว่ายไปและกลับ...และเขาก็มาหยุดยืนตรงหน้าอัจฉรา.
.........นัท/..พี่อัจยังดูสวยเหมือนเดิมนะครับ...นี่นานเท่าไรแล้วครับที่ผมไม่ได้เห็นแบบนี้....มันยังคงมีเสน่ต่อผมมากเช่นเดิมนะครับ.
.........อัจ/..ไม่รู้สิ...พี่อัจไม่ได้จดจำ...
.........นัท/..พี่อัจครับ...ผมมีความรู้สึกเหมือนเมื่อก่อนเหลือเกิน...ผมคิดถึงวันนั้น...วันเก่าๆที่.....วันที่มีความสุข...วันที่สระน้ำแห่งนี้มีเพียงผมกับพี่สองคน....วันที่ผมสุขที่สุด...สุขเหลือเกิน.
.........อัจ/..อืมม...พี่จำความรู้สึกแบบนั้นได้นะ...แต่....เวลามันผ่านไปแล้วนัท...วันนี้เรามีชบายืนอยู่ตรงนี้ด้วยนะจ๊ะ.
..................คำพูดเหมือนปลุกความรู้สึกของนัทให้รู้ว่า...ตรงนี้ยังมีชบาลูกสาวเขายืนอยู่...นัทมองร่างลูกสาวที่เปลือยเปล่า...สายตาดูแปล่งประกายบอกความรู้สึก....นัทดูไม่แยแสความคิดนอกเหนือกว่าความรู้สึกต้องการในเวลานี้....นัทเขยิบร่างหาอัจฉรา...มือเอื้อมสัมผัสเนินอกอิ่ม....มือลูบไล้สองเต้าสวย...เขาค่อยๆบีบคลึง...บีบเคล้านมสวยของอัจฉราแผ่วเบา....ปลายนิ้วกดถูหัวนมลูบจนร่างของอัจแอ่นอย่างรัญจวน...ใบหน้าอัจฉราเงยหงายดูรัญจวน...ดวงตาหลับพริ๊ม...ปากเผยอครางดูน่าสัมผัสจูบ....นัทก้มใบหน้าคลึงเคล้า...จมูกสูดดมความหอมที่เรือนผมและใบหู...ปากเลื่อนช้าๆสัมผัสริมฝีปากแผ่วเบา...ปากกดตัวเม๊มปากอัจฉราอย่างรัญจวน...โอวว...อัจฉราเผยอปากอ้ารับการจูบ...ลิ้นแลบออกรับ...ปากอ้าดูเสน่หา...ลิ้นสัมผัสลิ้นให้กัน...นัทกดปากดูดสนอง...มือเคล้าคลึงนมเค๊น...ร่างเขยิบแนบชิด...นัทกดปากลึกและแรงพอที่จะทำให้อัจฉราคร่ำครวญ...ร่างอัจฉราแอ่นสนองการเล้าโลมอย่างสุขสม...ปากประกบจูบกลมกลืน...เสียงครางส่อความรู้สึกกำหนัด...มืออัจฉราโอบกอดร่างนัทดูรัญจวนสายตา...นมเบียดเนินอกน้องชายดูร้อนแรง....
.........อัจ/..โอวว...นัท...พี่ไม่ได้รับความรู้สึกแบบนี้มานานเหลือเกิน...สุขมากนะ...อุวว...นัทจ๊ะ...สัมผัสพี่ข้างล่างด้วยนะ...พี่ต้องการเหลือเกิน.
.........นัท/..พี่อัจครับ...ผมคิดถึงพี่เสมอ..ผมสุขมากทุกครั้งที่อยู่กับพี่...
.................นัทสัมผัสเนินลูบคลำผ่านสายน้ำดูแผ่วเบา...มือกดคลึงบีบเนินนูนจนอัจฉราร้องครวญ...มันให้ความรู้สึกเหลือเกินในสระน้ำแบบนี้...นิ้วกดสอดเข้าแคมอ่อนนุ่ม...ปลายนิ้วเริ่มแหวกกดคลึงเม็ดเสียว....ร่างอัจฉราสะดุ้งเฮือกเมื่อถูกนิ้วกดถูเม็ดเสียวอย่างรัญจวน....นัทกดสอดนิ้วลึกถู...ถู...เม็ดเสียวถูกบี้กดอย่างแผ่วๆจนอัจฉราร้องครวญ...มันนานมากที่เธอไม่ได้สัมผัส...มันช่างวิเศษอย่างที่รอคอย....อัจฉรายืนแยกขาออกรับการสอดนิ้ว...ปากกดจูบอย่างร้อนแรง...อุยย...อัจโอบกอดเอวส่ายโยกกับมือน้องชายอย่างร้อนรน.....อุยย....อัจฉราอยากเหลือเกิน....เธอกดร่างน้องชายให้ลงดำดิ่งสู่ใต้น้ำ....ใบหน้านัทสัมผัสโหนก.....อัจแอ่นเนินเด้งรับการสอดลิ้นดูดเลียจากใต้น้ำ...นัทเชิงลุกกดลิ้นตวัดเลียเม็ดเสียว...โอวว...อัจฉราดูเร่าร้อน....ใบหน้าเงยหงาย...ปากร้องคราง....มือกดไหล่น้องในน้ำนั้น...อุยย...เสียว...
.................การปรนเปรอสวาสของเขาและเธอถูกสายตาของชบาจ้องมองทุกขณะ...การจูบ..การสัมผัสเนิน...อุยย..มันดูเร่งความรู้สึกให้เด็กสาว...ชบาตัวร้อนอย่างไฟถึงแม้จะยืนอยู่ในน้ำก็ตาม...สายตาดูประกายจดจ้องท่วงท่า...ชบาดูอยากสัมผัสความรู้สึกแบบนั้น...มือเธอยังประสานไขว้ไหล่เนียนแบบนั้น...มันเหมือนความรู้สึกภายนอกอย่างอื่นไม่ได้เข้ามาในจิตใจเธอเลย...ชบายืนมองอัจฉราที่ร้อนรนกับไฟราคะ...ชบายืนมองพ่อของเธอที่ป้อนสวาสอย่างร้อนแรงชนิดว่าชบาลืมทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้ก็ว่าได้....สายตาไม่ลดห่างจากลีลารักแม้แต่เสี้ยว...ชบาจ้องมองท่อนลึงค์ของพ่อเธอที่โยกตัวไปกับสายน้ำด้านล่าง...ท่อนลำดูมีชีวิต...มันแคว่งไปมาเหมือนรอจุดหมาย....
.........ชบา/..พ่อค๊ะ...
.................ชบาเปล่งเสียงพูดเท่านั้นแล้วเขยิบร่างมาใกล้ชิด....ชบาแทรกร่างสวยของเธอระหว่างกลางคนทั้งสอง....หลังเนียนชบาแนบอกเนินป้าอัจ...ก้นเธอสัมผัสเนินป้าอัจอย่างตั้งใจ...ใบหน้าเธอเงยมองหน้าพ่ออย่างรับรู้สิ่งที่เธอต้องการ...ร่างด้านหน้าเธอสัมผัสกายพ่อที่แข็งแรง...นมเบียดเนินอกพ่อ...เนินนูนใต้น้ำเบียดโคนขาที่แข็งแรงของพ่อ..และเมื่อเธอแทรกร่างเบียดชิดมากขึ้น...ท่อนลึงค์ที่ใหญ่ดูแข็งแรงเหลือเกินก็สัมผัสโหนกเนินเธออย่างที่ควรเป็น...ชบาเบียดชิดเพื่อให้มันโลมเล้าตัวเธอ...มันเป็นความต้องการลึกๆที่อยากสัมผัส...ท่อนลึงค์เบียดเนินและกดเบาๆจนชบาคราง...สายตาดูรัญจวนอย่างไม่เคย...ชบากัดริมฝีปากตัวเอง...มือปล่อยลงข้างกายปล่อยให้ร่างเบียดแนบกับร่างพ่อเธออย่างรัญจวน...นัทดูพร้อมและอยากป้อนความรู้สึกเสน่หาให้กับเธอทั้งสอง....นัทโอบกอดร่างอัจฉราเบียดร่างชบาลูกสาวแนบชิด...ปากก้มจูบอัจฉราอย่างรัญจวน...อัจฉราเหมือนไฟราคะสุมทรวงเมื่อพบกับลีลาแบบนี้...มันช่างวิเศษเหลือเกิน...
..........อัจ/..สุขเหลือเกินนะนัท...สุขจริงๆแบบนี้...มันวิเศษจริงๆ...เสียว...เสียวเหลือเกิน....อืมม...ชบาจ๊ะ...เราสุขไปพร้อมกันนะจ๊ะ....หนูพร้อมรึเปล่าจ๊ะ.
..........ชบา/..คะ...หนูพร้อมคะ....อืมม...
..........นัท/..ชบาจ๊ะ...ลูกจะสุขมากนะ...สุขที่สุดจริงๆ...
.................นัทเลื่อนปากก้มจูบลูกสาวแผ่วเบา...นัทดูดริมฝีปากเหมือนบอกอารมณ์ความรู้สึกที่อ่อนโยน...ชบารับรู้ได้ว่าเธอควรทำอย่างไร...ชบาเงยรับและเผยอปากรับการจูบ...ลิ้นแลบออกรับการดูดจากพ่อ...ปากเผยอครางเบาๆ...พร้อมให้ลิ้นเธอถูกดูดอย่างร้อนแรง...นัทดูดเหมือนอ่อนโยนแต่แขวงไว้ซึ่งความร้อนแรงจนชบาคราง....นัทเอื้อมมือลูบไล้ก้นเนินชบาอย่างอ่อนโยน...มือกดแก้มก้นเบียดเข้าหา...ท่อนลำอิงแนบจนชบาร้อนผ่าว....นัทเอื้อมมือจับมือนุ่มๆของชบามาสัมผัสลำช้าๆใต้ผืนน้ำนั้น...ชบารับรู้ได้และพร้อมสัมผัส...ชบากำมันแล้วรูดเข้าออกอย่างที่ควร...ชบารูดและบีบแน่น...เธอดูชอบท่อนลำที่ใหญ่โตแบบนี้...ชบาละการจูบและก้มมองมือเธอที่สัมผัสกุมท่อนลึงค์ใหญ่นั้น...ใบหน้าเงยมองพ่อเธออีกครั้งและก็ก้มลงมองดูมือเธอที่รูดท่อนลำ...เธอรูดเหมือนอยากทำอะไรมากกว่านั้น...รูด...รูด...อุยย...นัทถึงกับแอ่นร่างเด้งเอวกับมือน้อยๆนั้น...ชบากำรูด..กำรูดจนน้ำกระเพื้อมไหว...สายตามองดูอย่างรัญจวน....โอวว...ชบาทำจนร่างของพ่อเธอแทบยืนไม่ติด...มือกอดร่างลูกสาวแนบ..เอวเด้งกับมือดูร้อนแรง....โอวว...ชบาเธอยังคงรูด..รูด...อุยย...มัน..มัน...เหลือเกินในอารมณ์ที่นัทไม่เคย...มันสุขอย่างไม่เคยเป็น...นัทพยายามสะกดความรู้สึกแต่ดูเหมือนไม่ทันแล้ว....น้ำกามพุ่งออกมาจากปลายหัว...น้ำสีขาวเกาะตัวเป็นสายลอยขึ้นผิวน้ำ...มันมากมาย..โอวว...มันสวยเหลือเกินที่ลอยขึ้นผิวน้ำ...นัทแอ่นร่างยืนเกร็ง...ปากก้มจูบลูกสาวอย่างร้อนแรง....ชบารับการจูบพร้อมกำท่อนลึงค์แน่น....นัทสุขเหลือเกิน.
.................อัจฉราตื่นเต้นกับภาพที่เห็น....เธอมองสายน้ำสีขาวที่ลอยเกาะกลุ่มเป็นวงกว้าง...มือสัมผัสมันขึ้นมา...เธอลูบน้ำกามนั้นกับมือทั้งสอง...มันช่างวิเศษเหลือเกิน....อัจฉราเขยิบร่างขึ้นนั่งที่ขอบสระ...เรียวขาห้อยแขว่งไควสายน้ำ...มือท้าวเอนไปด้านหลังสายตาจ้องมองนัทน้องชาย....เรียวขาเริ่มยกขึ้นวางแล้วแยกออกช้าๆ...แยกออกอีกจนกลีบแคมอ้าดูสวย...แคมเปียกชื้น...เม็ดเสียวดูฉ่ำหวานรอการสัมผัสดูดเลีย....นัทเขยิบร่างหา...สายตาจ้องมองอย่างรัญจวน...ใบหน้าค่อยๆซุกหา...โอวว....ฉ่ำเหลือเกิน...ปากกดจูบเนินแล้วกดลิ้นเลียจากล่างขึ้นอย่างช้าๆ...ปลายลิ้นลากผ่านเม็ดเสียวจนอัจคราง...นัทกดปากดูดเบาๆ...ดูด...เลียขบเม๊มเม็ดเสียว...โอวว....เสียวจนอัจฉราคราง...เสียงหายใจดูร้อนแรง...นัทดูดขบเม็ดเสียวอย่างรัญจวน...ค่อยๆแรงขึ้นช้าๆ...อุยยย...อัจฉราครางพร้อมยกก้นลอย...ปลายเท้าจิกพื้น...อุยยย....
..........อัจ/..นัทจ๋าพี่เสียวเหลือเกิน....อุยย....ซีดดดด.....อืมม....เสียว....นัทพี่เสียว...อืยย....ดูดแรงๆจะนัท...ดูด...อุยยย...พี่เสียวเหลือเกิน...ซีดด...อุยยย....นัทจ๋า....นัท...อุยยย......ซีดด....นัทจ๋า...พี่เสียว...อุยย...ดูดแรงๆ....อุยยย....ซีดด...นัท...พี่...อุยย...นัทดูดให้พี่เสร็จเลยนะจ๊ะ...อุยยย....ซีดด...นัท...นัทพี่ใกล้แล้ว...อุยยย.....นัทพี่....อุยย...พี่จะออกแล้ว...นัท....นัท......
...................นัทกดดูดแคมแรงๆแล้วเลียระรัวเม็ดเสียว...ดูดเม็ดเสียว...ดูด....โอวว...อัจฉรายกก้นลอยรับการดูด...เธอน้ำกามไหลริน...ปากเผยอคราง...นัทซุกหน้าแนบแน่น...นัทดูดกลืนกินน้ำกามจากพี่สาว...เขาดูดเลียจนหมด...นัทชอบเหลือเกินแบบนี้..มันได้รสชาดของสวาสลึก.....อัจฉราเขยิบร่างลงสระน้ำอีกครั้งพร้อมกอดร่างน้องชายแนบ...ปากประกบจูบดูดดันลิ้นให้กัน...มันสุขเหลือเกิน.......ชบามองดูป้าอัจฉราของเธอเสียวซ่านอารมณ์พร้อมเปร่งเสียงบอกความสุขที่ได้รับ...ชบาดูร้อนดั่งไฟในเวลานี้...
.........ชบา/..พ่อค๊ะหนูต้องการเหลือเกิน....หนูทนไม่ไหวแล้ว....
...................นัทดึงร่างลูกสาวมาสวมกอดพร้อมจูบประทับแผ่วเบา...นัทพร้อมที่จะมอบความสุขให้กับลูกสาวแสนสวย....นัทจูบจนร่างชบาอ่อนแรง...นัทกระซิบบอกชบาบางอย่าง...ชบาหันร่างหาป้าอัจ...ใบหน้าแนบป้าแผ่วเบา...
.........นัท/..ชบาหนูเอามือจับแขนป้าอัจนะจ๊ะ.
...................นัทบอกลูกสาวเท่านั้นพร้อมเอามือจับเอวลูกสาวดึงเข้าหา...นัทจับท่อนลำที่พร้อมกดเข้าช่องหลืบด้านหลังช้าๆ...หัวค่อยๆกดแทรกกลีบชบช้าๆ...กดเข้าช้าๆ...อุยย...มันใหญ่เหลือเกิน...มันคับแน่น...ชบาก้มตัวใบหน้าแนบร่างป้าอัจ...ขาทั้งสองแยกกว้างในน้ำนั้น...นัทลองกดเข้าอีกครั้ง...ค่อยๆ...อุยย..มัน..จะแล้ว...นัทกดเข้าช้าๆ...อุยยย...หัวแหวกกลีบเข้าช้าๆ...ค่อยๆ....อุยย...ชบาสะท้านร่างเมื่อท่อนลึงค์เขยิบเข้าในตัวเธอ...มันมุดตัวเข้าอีก...อีก....อุยยย...ค่อยๆ...นัทค่อยๆทำอย่างชำนาญเกมส์...เข้าแล้ว...เข้าแล้ว....อุยยยร่างชบาสะท้าน...ใบหน้าซุกอกป้าอัจแน่น...นัทกดท่อนลึงค์ฝังลึกและโยกเข้าออกช้าๆ...ชบาครางเสียวซ่าน...เธอรอความรู้สึกแบบนี้...โอวว..มันเสียวเหลือเกิน....
..........ชบา/..พ่อต๊ะ...อุยย....ซีดด....มันเข้าแล้วนะค๊ะ...อุยย...หนูเสียวคะพ่อ...เสียวเหลือเกิน...อุยยย....ซีดดด....อืมม....พ่อ...อุยยย...ซีดด...พ่อ.....อุยยยย....
...................นัทกดโยกท่อนลึงค์เข้าออกจนชบาคราง...นัทจับเอวเธอลั๊งหาแล้วกดโยก...อุยย...ท่อนลำที่ใหญ่โตมันเข้ามุดจนมิดลำ...นัดโยก...อุยย...มือจับเอวกดกระแทกเข้าออกจนสายน้ำสั่นกระเพื้อมไหว....เสียงสายน้ำแหวกว่ายตัวจนรัญจวน....นัทกดเข้าออกแรงๆจนชบาคร่ำครวญ...ยิ่งเร่งยิ่งกำหนัดจนชบาร้องเสียง...มือเกาะแขนป้าอัจแน่น..ใบหน้าซุกเนินอก....
..........อัจ/..ชบาจ๊ะสุขมากมั๊ย....
..........ชบา/..สุขที่สุดคะป้าอัจ...สุขจริงๆ...อุยยย.
..........อัจ/..ชบา...หนูดูดนมป้าสิจ๊ะ...ดูด....อืมม...ดีจะชบา....อืมมดีเหลือเกิน...อุยยย
....................นัทโยกกดกระแทกร่างชบาลูกสาวจนสายน้ำไหว...ยิ่งกดและแรงขึ้น...อุยย...ชบาคร่ำครวญ....มันเสียวจนเธออดกั้นไม่ไหวแล้ว...ร่างเกร็งปากดูดนมป้าอัจแน่น...เสียงหายใจแรงๆ...นัทเร่งกระแทก..กระแทก...มือลั๊งเอวลูกสาวเข้าออกแรงๆ...แรงๆ....
..........ชบา/..พ่อ...พ่อ...อุยยย...พ่อจ๋าหนู...หนู..อุยย...ซีดด....ออกแล้วว.....พ่อออกแล้ว.....อุยยย....อุยยย....อืยยยย......อืมมมม.....พ่อ....อุยยอึ๊บ....
.....................นัทกดแรงๆแล้วคาไว้....ท่อนลึงค์กระดกข้างในจนชบาร้องครวญ...น้ำกามสาวน้อยไหลอาบท่อนลึงค์ใหญ่อย่างมากมาย...มันค่อยๆหลุดออกมาจากปากร่องหลืบ...คราบน้ำเกาะตัว.....นัทกอดร่างลูกสาวแนบจากด้านหลัง....ทั้งสามสุขเหลือเกิน...สุขชนิดไม่เคยแบบนี้.....นัทกอดร่างลูกสาวและจูบปากสัมผัสอัจฉราด้านหลัง....มันสุขจริงๆ....
..........อัจ/..พี่สุขเหลือเกินนัท...สุขจริงๆ...
..........นัท/..อีกนะครับ...ผมยังต้องการอีกนะครับ.
..........อัจ/..นัท....ทำพี่ด้วยนะ...ทำให้พี่สุขมากๆนะนัท
..........ชบา/..พ่อค๊ะ...หนูสุขมากเหลือเกิน...
..........นัท/..ชบา...หนูต้องการอีกใช่มั๊ย....อืมมม.....

..........................มันเป็นความสุขของครอบครัวที่รักและหวงซึ่งกันและกันจนต้องปรนเปรอความรู้สึกนั้นให้รับรู้....ยังมีตอนต่อครับ...ไว้พบกันใหม่.

กลับหมวด เรื่องเสียวแนวเปิดซิง เปิดบริสุทธิ์
ทางบ้านxคัดมาให้ชม3นมโต_ดูหนังโป้ เว็บแค... 29 :
สาวลูก2ยังแจ่ม_ดูหนังโป้ เว็บแคม เกาหลี ... 31 :
เพลิดเพลินกับไก่ในหีของเธอ _ดูหนังโป้ เว... 15 :
จัดหนักแตกคาตูดน้องchacha_ดูหนังโป้ เว็บ... 24 :
สาวญ๊่ปุ่นถ่ายรูปโป๊จ้าา_ดูหนังโป้ เว็บแ... 15 :
กระฉอกใส่ปากออนไลน์ _ดูหนังโป้ เว็บแคม เ... 18 :
เป็นสิบดูเอง_ดูหนังโป้ เว็บแคม เกาหลี Ko... 15 :
Eager Blonde Teen Wants Cock In Her Mout... 14 :
คลิปนักศึกษาไทยxxx สาวราชภัฏขาวอวบนมใหญ่... 21 :
ผัวถ่ายรูปเมียสาวนอนนมใหญ่นอนแก้ผ้าอ้าหี... 16 :
Tags: more tags

เด็กมีปัญหา
ดู 51 ครั้ง
แอบมองมานาน
ดู 63 ครั้ง
เธอคือแม่
ดู 70 ครั้ง